VLTK Mobile xử lý vi phạm nạp thẻ trung gian

3 Thanh Niên Online
Các tài khoản vi phạm khi sử dụng hệ thống nạp thẻ trung gian sẽ bị xử lý mạnh tay và có thể bị khóa tài khoản vĩnh viễn.

Trong thời gian gần đây, nhiều nhân sĩ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã nhận được thư thông báo khấu trừ Nguyên Bảo đối với nhân vật của mình. Đây là thư từ hệ thống sau khi phát hiện có thao tác yêu cầu hoàn tiền tương ứng từ các tài khoản. Qua kiểm tra và xác minh, đội ngũ vận hành trò chơi đã phát hiện đây là chiêu trò lừa đảo của các đối tượng tự xưng là trung gian nạp thẻ, nhiều game thủ đã sử dụng dịch vụ của các đối tượng trên dẫn đến việc bị hệ thống phát hiện và khấu trừ Nguyên Bảo.

VLTK Mobile xử lý vi phạm nạp thẻ trung gian - ảnh 1

Các đối tượng tự nhận là trung gian nạp thẻ thường quảng bá việc có thể mua Nguyên Bảo rẻ hơn từ 10% - 30% so với mệnh giá được niêm yết trong game. Hình thức thực hiện thông qua kênh thanh toán Google Wallet và Apple để tiến hành nạp Nguyên Bảo cho các tài khoản game. Tuy nhiên, sau đó lại tiến hành yêu cầu hoàn tiền nhiều lần mặc dù Nguyên Bảo đã nhận được trong game, bất chấp việc yêu cầu hoàn tiền nhiều lần khi không có lỗi thanh toán là hành vi không hợp lệ trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

Trước hiện trạng này, VLTK Mobile đã đưa ra thông báo xử lý mạnh tay: Khấu trừ toàn bộ Nguyên Bảo không hợp lệ, khấu trừ điểm Kiếm Hiệp tương ứng (có thể giảm cấp Kiếm Hiệp dựa theo điểm Kiếm Hiệp còn lại sau khi khấu trừ) và khóa tài khoản vĩnh viễn nếu vi phạm nhiều lần. Nếu nhân vật không đủ Nguyên Bảo sẽ bị chuyển sang trạng thái nợ và nhận những hiệu ứng bất lợi trong game. Khi nhân vật nạp hoặc nhận thêm Nguyên Bảo từ các hoạt động thì sẽ được khấu trừ đến khi hết khoản nợ và khi đó những trạng thái bất lợi sẽ biến mất.

Thanh Niên Game cũng xin khuyến cáo các game thủ không nên nạp tiền thông qua các kênh không chính thống để tránh các hậu quả đáng tiếc (như lừa đảo, chiếm đoạt thông tin tài khoản,...) xảy ra.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Mạnh Hùng

Mạnh Hùng

giờ game nào cũng dính vụ nạp trung gian hay nạp lậu kiểu này
Khuyết

Khuyết

Haizz
Hồng Diễm

Hồng Diễm

Ôi giời game càng đông thì nạp lậu càng nhiều nhé

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Với việc ra mắt video Ruination mới đã mang lại sức sống cho một trong những nhân vật phản diện tiêu biểu nhất trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại Viego - Ruined King, vị Vua hủy diệt.