VNG giới thiệu giải đấu PUBG Mobile Pro League với giải thưởng hơn 110 tỉ đồng

0 Thanh Niên Online
Các đội tuyển sẽ phải trải qua 2 vòng thi đấu: Crew Challenge và Pro League để đến với Chung kết Việt Nam PUBG Mobile.
Ngày 6.2.2020, tại CocoBay Đà Nẵng, PUBG Mobile Esports VN chính thức công bố giải đấu toàn cầu: PUBG Mobile Pro League 2020 với tổng giải thưởng 5 triệu USD cùng những đổi mới trong hệ thống Esports của năm.
VNG giới thiệu giải đấu PUBG Mobile Pro League với giải thưởng hơn 110 tỉ đồng - ảnh 1
Tại khu vực Việt Nam, giải đấu PUBG Mobile Pro League 2020 Spring Split – VN sẽ chính thức mở đăng ký từ: 09.02 - 16.02. Các đội tuyển sẽ phải trải qua 2 vòng thi đấu: Crew Challenge và Pro League để đến với Việt Nam Finals (chung kết Việt Nam). Tổng giải thưởng của PUBG Mobile Pro League 2020 Spring Split - VN lên đến: 1,5 tỷ đồng.
VNG giới thiệu giải đấu PUBG Mobile Pro League với giải thưởng hơn 110 tỉ đồng - ảnh 2
Đồng thời, Việt Nam cũng sẽ là quốc gia đại diện đăng cai tổ chức SEA Finals với sự góp mặt của 4 khu vực bao gồm: Thái Lan, Indonesia, WildCard, Malaysia và Singapore nhằm chọn ra các đội tuyển tham dự PUBG Mobile World League (tháng 5.2020).
Cũng tại sự kiện, VNG cũng đưa ra những điểm mới trong năm 2020 của PUBG Mobile Esports VN: Hệ thống giải đấu được phân tầng rõ ràng và bảng điểm ranking dành cho các đội tuyển. Thay vì chỉ hướng tới những giải đấu chuyên nghiệp, PUBG Mobile còn muốn tạo ra một đấu trường có sự cạnh tranh ở mức độ cao nhất dành cho tất cả người chơi từ nghiệp dư, bán chuyên…
Theo đó, PUBG Mobile chia thành 3 hạng mức giải: nghiệp dư (bao gồm các giải Community Series, Girl's Generation Season, VietNam Campus Championships; bán chuyên (Rockie Series) và chuyên nghiệp (Pro League). Dựa vào thành tích thi đấu ở các giải thuộc các mức hạng đấu khác nhau, các đội tuyển sẽ tích lũy điểm thưởng nhằm nâng thứ hạng trong bảng ranking. Từ đó có cơ sở chọn suất thi đấu cụ thể trong các giải đấu tiếp theo".
Ngoài ra trong buổi công bố, VNG cũng chia sẻ thêm về những định hướng của mình để giúp môi trường PUBG Mobile trở nên chuyên nghiêp hơn. Cụ thể, VNG sẽ tổ chức những buổi rèn luyện kỹ năng mềm cũng như khả năng chuyên môn. Một khi đã có những kỹ năng cơ bản này, trình độ của các tuyển thủ về mặt chuyên môn cũng như kỹ năng mềm sẽ giúp các tuyển thủ trở nên trưởng thành hơn trong game lẫn ngoài đời.
VNG giới thiệu giải đấu PUBG Mobile Pro League với giải thưởng hơn 110 tỉ đồng - ảnh 3
Hiện nay, tình trạng dịch cúm Corona hiện đang diễn ra khá phức tạp không chỉ tại Việt Nam mà trên toàn thế giới. Nhận thức được điều này, VNG cũng đã chuẩn bị sẵn sàng điều kiện y tế tốt nhất dành cho các tuyển thủ trong lúc thi đấu giải PUBG Mobile Pro League tại resort Cocobay. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm