VNG giới thiệu sự kiện Chuyến Xe Tốc Chiến nhằm quảng bá LMHT: Tốc Chiến

1 Thanh Niên Online
Theo dự đoán, sự kiện này sẽ giúp những game thủ có thể trải nghiệm LMHT: Tốc Chiến ở bất kỳ tỉnh thành nào.
Trong khoảng thời gian qua, Riot Games đã cho phép hàng loạt quốc gia thuộc khu vực Đông Nam Á thử nghiệm Open Beta tựa game LMHT: Tốc Chiến. Dù rằng Việt Nam có lượng lớn game thủ yêu mến không chỉ LMHT mà còn tựa game MOBA di động như Liên Quân Mobile, nhưng game thủ đến từ đất nước chữ S không có trong danh sách thử nghiệm.
Theo đó, game thủ Việt phải chờ đến cuối tháng 12 mới có thể 'rờ tận tay' tựa game MOBA di động đang cực kỳ hot trong khoảng thời gian qua. Tuy nhiên có vẻ như mọi người sẽ không còn chờ quá lâu nữa, vì VNG (nhà phát hành của LMHT: Tốc Chiến tại Việt Nam) đã có động thái giới thiệu tựa game này trong thời gian tới.
VNG giới thiệu sự kiện Chuyến Xe Tốc Chiến nhằm quảng bá LMHT: Tốc Chiến - ảnh 1
Theo đó, fanpage LMHT: Tốc Chiến đã đăng như sau: "Như các bạn đã biết, Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến chuẩn bị cập bến tại Việt Nam và chúng tôi muốn tặng các bạn một món quà bất ngờ trước thềm ra mắt! Món quà đó chính là sự kiện offline Chuyến Xe Tốc Chiến - đem đến cho game thủ Việt Nam tại mọi miền đất nước một hành trình kì thú với rất nhiều điều thú vị và quà tặng bất ngờ đến từ Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến!"
Với động thái này, có lẽ VNG muốn quảng bá rộng rãi tựa game LMHT: Tốc Chiến chuẩn bị ra mắt chính thức vào tháng 12. Vì vậy những ai đang mong chờ tựa game này thì hãy cùng chào đón sự kiện Chuyến Xe Tốc Chiến hấp dẫn của VNG trong thời gian tới nhé.
Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến LMHT: Tốc Chiến trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Văn cương Nguyễn

Văn cương Nguyễn

Game do VNG phát hành thì đúng là không chê vào đâu được rồi

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm