game mới mang tên Võ Lâm Truyền Kỳ 3: Lãng Khách Hành." />

Võ Lâm Truyền Kỳ 3: Lãng Khách Hành bất ngờ được giới thiệu

0 Thanh Niên Online
Trong sự kiện mừng 10 năm tuổi của Võ Lâm Truyền Kỳ 3, nhà phát triển Seasun đã bất ngờ hé lộ game.thanhnien.vn/">game mới mang tên Võ Lâm Truyền Kỳ 3: Lãng Khách Hành.

Như Thanh Niên Game đã giới thiệu, Kiếm Võng 3 (còn được biết đến với tên gọi Võ Lâm Truyền Kỳ 3 tại Việt Nam) là một sản phẩm võ hiệp khá chất lượng. Vào cuối tháng 5 vừa qua, Võ Lâm Truyền Kỳ 3 đã có màn đặt chân lên hệ thống phân phối WeGame của Tencent khá thành công. Và trong năm 2019 này, trò chơi cũng đã bước sang năm tuổi thứ 10.

Trong sự kiện mừng 10 năm tuổi của Võ Lâm Truyền Kỳ 3, nhà phát triển Seasun đã bất ngờ hé lộ game mới mang tên Võ Lâm Truyền Kỳ 3: Lãng Khách Hành. Đây là một sản phẩm được sản xuất dựa theo VLTK 3 với cùng bối cảnh mọi xung đột, ân oán giang hồ đều xảy ra ở thời kỳ Đại Đường.

Võ Lâm Truyền Kỳ 3: Lãng Khách Hành bất ngờ được giới thiệu - ảnh 1

Võ Lâm Truyền Kỳ 3: Lãng Khách Hành vẫn sẽ là một game nhập vai kiếm hiệp trên nền đồ họa 3D, tuy nhiên gameplay của trò chơi sẽ kết hợp với phong cách Roguelike - một loạt cơ chế theo kiểu nhập vai chiến thuật cổ điển. Võ Lâm Truyền Kỳ 3: Lãng Khách Hành nhiều khả năng sẽ có cả 2 phiên bản mobile và PC. Hiện thời điểm ra mắt dự kiến của trò chơi vẫn chưa được Seasun hé lộ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Với việc ra mắt video Ruination mới đã mang lại sức sống cho một trong những nhân vật phản diện tiêu biểu nhất trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại Viego - Ruined King, vị Vua hủy diệt.