Võ Lâm Truyền Kỳ Web: Đã có thiệt hại từ Auto 'lạ'

5 Thanh Niên Online
Dù đã được ban điều hành Võ Lâm Truyền Kỳ Web cảnh báo, xong nhiều người chơi vẫn sử dụng auto bên ngoài và đã có nhiều trường hợp mất Kim Nguyên Bảo oan.
Như Thanh Niên Game đã thông tin trong các bài viết trước, nhà phát hành VNG đã nhiều lần thông báo khuyên game thủ không nên sử dụng các phần mềm thứ 3 bên ngoài ( Auto, hack,..) để can thiệp vào game Võ Lâm Truyền Kỳ Web
Võ Lâm Truyền Kỳ Web: Đã có thiệt hại từ Auto 'lạ' - ảnh 1
Việc dùng phần mềm không thuộc quản lý của nhà phát hành rất dễ phát sinh lỗi game, bởi nó can thiệp trực tiếp vào hệ thống. Cùng với đó, các phần mềm này không rõ nguồn gốc, nhiều khả năng sẽ đánh cắp thông tin, tài khoản của game thủ.
Võ Lâm Truyền Kỳ Web: Đã có thiệt hại từ Auto 'lạ' - ảnh 2
Mới đây, đã có không ít người chơi phản ánh trên các kênh cộng đồng về việc mình bị mất rất nhiều Kim Nguyên Bảo (tiền trong game, có được khi nạp thẻ). Số lượng này thậm chí rất lớn, khiến không ít game thủ cảm thấy hoang mang lo lắng. Sau khi tìm hiểu, mọi người mới vở lẽ rằng nguyên nhân đến từ một phần mềm auto bên ngoài.
Võ Lâm Truyền Kỳ Web: Đã có thiệt hại từ Auto 'lạ' - ảnh 3
Võ Lâm Truyền Kỳ Web: Đã có thiệt hại từ Auto 'lạ' - ảnh 4
Võ Lâm Truyền Kỳ Web: Đã có thiệt hại từ Auto 'lạ' - ảnh 5
Cụ thể, một số game thủ có mua phần mềm auto của một nhóm phát triển bên ngoài cho game VLTK Web. Tuy nhiên, auto này bị lỗi và đã mua hết những vật phẩm không cần thiết bằng Kim Nguyên Bảo, khiến thất thoát lượng tiền lớn. Sau khi phản ánh, nhóm kia vẫn không có hồi đáp về việc sẽ bồi thường thiệt hại.
Võ Lâm Truyền Kỳ Web: Đã có thiệt hại từ Auto 'lạ' - ảnh 6
Sau sự việc này, nhiều người chơi đã bắt đầu nghi ngờ về các phần mềm auto lạ này. Họ hi vọng nhà phát hành VNG sẽ phát triển một phần mềm auto chính gốc, đáp ứng nhu cầu của game thủ trong VLTK Web.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trần Thành

Trần Thành

đợi VNG làm auto có mà mộc thất
Thụy Trâm

Thụy Trâm

TAnh bành rồi
Hoàng Anh

Hoàng Anh

Ôi vãi cả auto
Lương Quyền

Lương Quyền

Rồi tan tành
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

5 bước để thành lập công ty kinh doanh thể thao điện tử

5 bước để thành lập công ty kinh doanh thể thao điện tử

Sự phát triển ồ ạt của ngành thể thao điện tử đã thu hút rất nhiều người tham gia và đã nhen nhóm những ý tưởng kiếm tiền, từ việc trở thành một game thủ chuyên nghiệp, hay quản lý một đội thi đấu hoặc tổ chức một giải đấu và việc bán thiết bị chơi game, streaming cho các công ty quảng cáo v.v..., cơ hội trong ngành này hiện đang là vô tận.