Võ Thần Vô Song sắp đến tay game thủ sau 4 tháng 'ngâm giấm'

3 Thanh Niên Online
Từng dự kiến ra mắt vào tháng 5, thế nhưng phải sang tháng 9 sắp tới thì trò chơi này mới đến tay game thủ Việt.

Như Thanh Niên Game đã giới thiệu, Võ Thần Vô Song là game mobile nhập vai đấu thẻ tướng có đề tài Tam Quốc tương đối quen thuộc với cộng đồng game thủ Châu Á. Bối cảnh cũng như cốt truyện của trò chơi được xây dựng khá giống với nguyên tác tiểu thuyết, tuy nhiên vẫn mang nhiều điểm mới mẻ đủ để tạo ra sức hấp dẫn nhất định.

Võ Thần Vô Song sắp đến tay game thủ sau 4 tháng 'ngâm giấm' - ảnh 1
Võ Thần Vô Song đã được nhà phát hành Soha Game đưa về thị trường Việt Nam từ tháng 4.2018 và từng thông báo sẽ ra mắt trong tháng 5, tuy nhiên sau đó trò chơi đã có khá nhiều lần trễ hẹn với cộng đồng game thủ. Mới đây, đội ngũ quản trị fanpage trò chơi đã hé lộ Võ Thần Vô Song sẽ ra mắt vào đầu tháng 9 tới đây, ngay sau đợt nghỉ lễ Quốc khánh 2.9.
Võ Thần Vô Song sắp đến tay game thủ sau 4 tháng 'ngâm giấm' - ảnh 2

Có thể nói, điểm nổi bật nhất của Võ Thần Vô Song đến từ nền tảng đồ họa 3D đỉnh cao và vô cùng sống động. Các nhân vật trong game được thiết kế khá đẹp mắt và chi tiết, bên cạnh đó, hệ thống kỹ năng cũng tỏ ra khá uy lực trong từng đòn thế. Mặc dù góc quay của trò chơi đã bị khóa ở góc nhìn thứ 3 từ trên xuống, tuy nhiên, game thủ vẫn khá dễ dàng để cảm nhận độ chất của một game mobile đỉnh cao khi mà hầu hết các đoạn "cut scene" đầu mỗi cửa ải đều sử dụng góc quay 3D vô cùng đẹp mắt.

Võ Thần Vô Song sắp đến tay game thủ sau 4 tháng 'ngâm giấm' - ảnh 3

Lối chơi của Võ Thần Vô Song vẫn sẽ là vượt ải quen thuộc như những game mobile lấy đề tài Tam Quốc khác, vẫn là cách xây dựng đội hình 5 tướng trong khi chiến đấu, và vẫn là hệ thống auto hỗ trợ vượt ải từ A đến Z. Người chơi sẽ thực hiện các công đoạn thống nhất Tam Quốc xoay quanh việc chiêu mộ và sắp xếp đội hình trong quá trình chiến đấu, tuy nhiên cơ chế chiến đấu sẽ thiên nhiều về hướng nhập vai hơn là chiến thuật.

Võ Thần Vô Song sắp đến tay game thủ sau 4 tháng 'ngâm giấm' - ảnh 4

Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về trò chơi tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Đạt

Đạt

Nhìn đẹp quá
Tuỵ

Tuỵ

Hahaha chờ lâu quá quên là có game này luôn
Võ

soha thì chúa delay rồi

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm