Webgame Hàn Đao Hành ra mắt vào ngày mai

0 Thanh Niên Online
Nhìn chung, đây là webgame có nhiều hoạt động/tính năng PK, do đó khá phù hợp với các game thủ ưa thích võ hiệp.

Hàn Đao Hành là webgame nhập vai thể loại võ hiệp huyền huyễn dựa trên bộ truyện cùng tên tại thị trường Trung Quốc. Đến với Hàn Đao Hành, người chơi sẽ vào vai nhân vật chính báo thù cho cha - người bị U Sát Môn hãm hại, trên con đường báo thù người chơi sẽ được trải nghiệm một thế giới võ hiệp chân thực nhất: chiến trường tu la sát trận, pk tự do rớt đồ chuẩn võ lâm, lập bang hội hành tẩu giang hồ,...

Bước vào thế giới Hàn Đao Hành, người chơi sẽ được lựa chọn hóa thân vào 1 trong 3 lớp nhân vật gồm Dạ Xoa chuyên sử dụng chủy thủ, Thiên Âm dùng đàn và La Sát dùng Đao chia theo 3 hệ gồm Thiên, Địa và Nhân tương sinh tương khắc nhau trong mọi trận chiến. Mỗi lớp nhân vật này đều có đủ 2 giới tính cho game thủ lựa chọn.

Webgame Hàn Đao Hành ra mắt vào ngày mai - ảnh 1

Bên cạnh các tính năng quen thuộc của dòng game nhập vai, Hàn Đao Hành còn mang tới hệ thống chiến trường khốc liệt, phụ bản săn boss cùng lôi đài liên server nảy lửa. Nhìn chung, đây là webgame có nhiều hoạt động/tính năng PK, do đó khá phù hợp với các game thủ ưa thích võ hiệp.

Sau thời gian "thả thính", Hàn Đao Hành đã ấn định ra mắt vào ngày mai (7.3), đi kèm theo đó là những sự kiện hấp dẫn. Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể theo dõi thêm các thông tin về trò chơi tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm