World Of Dragon Nest mở đăng ký sớm cho game thủ Đông Nam Á

0 Thanh Niên Online
World Of Dragon Nest cũng dự kiến sẽ mở cửa trên cả Android và iOS vào ngày 8.1.2020 sắp tới.

World of Dragon Nest là game mobile thế giới mở được phát triển bởi Eyedentity Games dựa trên IP Dragon Nest nhưng mang đến nhiều sự thay đổi và cách tân. Trò chơi lần đầu tiên được giới thiệu vào năm 2016 và hé lộ có thể chơi đa nền tảng cả PC lẫn di động, tuy nhiên sau đó thì nhà sản xuất đã quyết định World Of Dragon Nest sẽ thuần túy là game di động.

World Of Dragon Nest mở đăng ký sớm cho game thủ Đông Nam Á - ảnh 1

World of Dragon Nest sẽ có một cốt truyện mới mẻ, nội dung thay vì tập trung với PvP 1vs1 thì sẽ là Guild War và Lord War với sự hỗ trợ rất nhiều người cùng tham chiến. Lối chơi của game sẽ là non-target, đề cao kỹ năng chiến đấu của người chơi. Trong game hệ thống vũ khí, trang bị sẽ định hình nghề nghiệp và các kỹ năng mà nhân vật có thể sử dụng.

World Of Dragon Nest mở đăng ký sớm cho game thủ Đông Nam Á - ảnh 2

Sau thời gian dài hé lộ về việc chuẩn bị ra mắt thì mới đây World Of Dragon Nest đã mở đăng ký sớm cho game thủ tại khu vực Đông Nam Á với phần thưởng là một thú cưỡi đặc biệt trong game. Dự kiến, World Of Dragon Nest sẽ chính thức ra mắt tại Đông Nam Á (trong đó có Việt Nam) vào ngày 8.1.2020.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thông điệp đồng hành cùng game thủ từ những cô gái Rose Gaming

Hot streamers Việt lan tỏa thông điệp ‘Hãy ở nhà vì đã có chúng tôi'

Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, y bác sĩ ở khắp nơi trên thế giới đang lan truyền thông điệp: "We stay at work for you. Please stay at home for us"; thì các hot streamers của cộng đồng game thủ Việt cũng hoạt động tích cực như muốn nói với cộng đồng game thủ rằng: "Hãy ở nhà, có chúng tôi đồng hành cùng các bạn!"