World Of Dragon Nest mở đăng ký sớm cho game thủ Đông Nam Á

0 Thanh Niên Online
World Of Dragon Nest cũng dự kiến sẽ mở cửa trên cả Android và iOS vào ngày 8.1.2020 sắp tới.

World of Dragon Nest là game mobile thế giới mở được phát triển bởi Eyedentity Games dựa trên IP Dragon Nest nhưng mang đến nhiều sự thay đổi và cách tân. Trò chơi lần đầu tiên được giới thiệu vào năm 2016 và hé lộ có thể chơi đa nền tảng cả PC lẫn di động, tuy nhiên sau đó thì nhà sản xuất đã quyết định World Of Dragon Nest sẽ thuần túy là game di động.

World Of Dragon Nest mở đăng ký sớm cho game thủ Đông Nam Á - ảnh 1

World of Dragon Nest sẽ có một cốt truyện mới mẻ, nội dung thay vì tập trung với PvP 1vs1 thì sẽ là Guild War và Lord War với sự hỗ trợ rất nhiều người cùng tham chiến. Lối chơi của game sẽ là non-target, đề cao kỹ năng chiến đấu của người chơi. Trong game hệ thống vũ khí, trang bị sẽ định hình nghề nghiệp và các kỹ năng mà nhân vật có thể sử dụng.

World Of Dragon Nest mở đăng ký sớm cho game thủ Đông Nam Á - ảnh 2

Sau thời gian dài hé lộ về việc chuẩn bị ra mắt thì mới đây World Of Dragon Nest đã mở đăng ký sớm cho game thủ tại khu vực Đông Nam Á với phần thưởng là một thú cưỡi đặc biệt trong game. Dự kiến, World Of Dragon Nest sẽ chính thức ra mắt tại Đông Nam Á (trong đó có Việt Nam) vào ngày 8.1.2020.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

 Thị trường game di động đón nhận 'cú hích' lớn

Thị trường game di động đón nhận 'cú hích' lớn

Năm 2020, đại dịch Covid-19 đã tác động mạnh đến thị trường khiến nhu cầu chơi game di động tăng trưởng mạnh trên toàn cầu. Việt Nam cũng có chung xu hướng này khi mọi chỉ số về lượt tải đều tăng trưởng mạnh so với năm 2019.