Xem lại những bức ảnh đạt giải tại cuộc thi 'Cosplay cực chất, nhận quà cực độc'

0 Thanh Niên Online
Trải qua gần một tháng tranh tài, sự kiện Cosplay Contest 2019 của Blade & Soul Việt Nam đã chính thức tìm ra những tác giả và tác phẩm dự thi đạt giải.
Cùng Thanh Niên Game điểm qua danh sách các bài thi đạt giải trong cuộc thi lần này đối với từng hạng mục:
Hạng mục nghiệp dư:
Xem lại những bức ảnh đạt giải tại cuộc thi 'Cosplay cực chất, nhận quà cực độc' - ảnh 1
Giải nhất Foxy Sensi của tác giả Lê Nguyễn Minh Khuê
Tuy chỉ có lượng vote đứng thứ 2 trong hạng mục nghiệp dư (615) và dành được 30 điểm theo tiêu chí của cộng đồng. Nhưng với sự đầu tư về chất lượng mà bài thi Foxy Sensi của tác giả Lê Nguyễn Minh Khuê đã nhận được số điểm 45 từ phía BTC dựa trên các tiêu chí về sáng tạo (15), mỹ thuật (25) và chủ đề (5). Với tổng số điểm là 75, bài thi đã xuất sắc dành được giải nhất của hạng mục nghiệp dư trong cuộc thi lần này.
Xem lại những bức ảnh đạt giải tại cuộc thi 'Cosplay cực chất, nhận quà cực độc' - ảnh 2
Bài thi  Đấu Kiếm Không Anh đạt giải nhì của tác giả Đàm Thị Hải Linh 
Với ưu thế có số vote cao nhất trong hạng mục nghiệp dư (1008), bài thi Đấu Kiếm Không Anh của tác giả Đàm Thị Hải Linh nhận được số điểm tối đa (40) theo tiêu chí đánh giá của cộng đồng. Không chỉ vậy, bài thi cũng sở hữu chất lượng rất cao và nhận được tổng 30 điểm dựa theo các tiêu chí của BTC. Sở hữu tổng 70 điểm, đây là bài thi dành được vị trí thứ 2 trong hạng mục nghiệp dư.
Xem lại những bức ảnh đạt giải tại cuộc thi 'Cosplay cực chất, nhận quà cực độc' - ảnh 3
Tác phẩm đạt giải ba của tác giả Khánh Nhật Phạm
Bài thi Red Warlock của tác giả Khánh Nhật Phạm được BTC đánh giá rất cao về các yếu tố thẩm mĩ, chủ đề, sáng tạo và nhận đươc tổng số điểm là 25. Bên cạnh đó, với ưu thế sở hữu số lượt bình chọn đứng thứ 3 trong hạng mục nghiệp dư, bài thi này còn nhận được thêm 20 điểm từ sự ủng hộ của cộng đồng game thủ. Red Warlock của tác giả Khánh Nhật Phạm đạt giải ba với số điểm là 45.
Hạng mục chuyên nghiệp:
Xem lại những bức ảnh đạt giải tại cuộc thi 'Cosplay cực chất, nhận quà cực độc' - ảnh 4
Tác phẩm đạt giải nhất của tác giả Lê Thị Ngọc Cẩm
Dù chỉ sở hữu số vote nhiều thứ 2 trong hạng mục chuyên nghiệp(1428), nhưng bài thi Kiếm Sư tộc thiên của tác giả Lê Thị Ngọc Cẩm thực sự được đánh giá rất cao về khoản trang phục cùng các yêu tố như bối cảnh, ánh sáng, góc chụp đã mang về cho bài thi này số điểm 50 ở cả 3 hạng mục sáng tạo, mỹ thuật và chủ đề. Với tổng số điểm lên tới 80, không có gì ngạc nhiên khi bài thi này dành được giải nhất của hạng mục chuyên nghiệp. 
Xem lại những bức ảnh đạt giải tại cuộc thi 'Cosplay cực chất, nhận quà cực độc' - ảnh 5
Bài dự thi Do you see any cat around here đạt giải nhì của tác giả Võ Thị Ngọc Giàu
Với 1662 vote và đứng đầu trong hạng mục chuyên nghiệp theo bình chọn từ cộng đồng game thủ, bài thi Do you see any cat around here còn là một bài thi có chất lượng rất cao và được đầu từ nhiều từ tác giả Võ Thị Ngọc Giàu. Chính vì vậy, BTC đã quyết định dành cho bài thi này số điểm 30 theo các tiêu chí đã nêu. Sở hữu tổng số điểm 70, bài thi này đã xuất sắc dành được vị trí thứ 2 của hạng mục chuyên nghiệp.
Xem lại những bức ảnh đạt giải tại cuộc thi 'Cosplay cực chất, nhận quà cực độc' - ảnh 6
Poharan 18+ đạt giải ba
 
Lấy chủ đề về Poharan – một trong những nhân vật rất quen thuộc với những game thủ Blade & Soul cùng với chất lượng bài thi được đánh giá cao từ phía BTC(30). Bài thi Poharan 18+ của tác giả Trần Thị Thu Hảo còn có tổng số vote từ cộng đồng đứng thứ 3 và đã nhận được tổng số điểm là 50 cũng như dừng lại ở vị trí thứ 3 chung cuộc của hạng mục chuyên nghiệp.
 
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

 Thị trường game di động đón nhận 'cú hích' lớn

Thị trường game di động đón nhận 'cú hích' lớn

Năm 2020, đại dịch Covid-19 đã tác động mạnh đến thị trường khiến nhu cầu chơi game di động tăng trưởng mạnh trên toàn cầu. Việt Nam cũng có chung xu hướng này khi mọi chỉ số về lượt tải đều tăng trưởng mạnh so với năm 2019.