Xuất hiện game thủ VIP, thuê thợ xịn đến hớt tóc tại quán net

0
Mới đây, trên facebook của một thợ cắt tóc có tiếng đã đăng tải hình ảnh anh tới tận quán net để hớt tóc cho một game thủ đang chơi game tại đó...

Gamer VIP

Ngày hôm qua (9.5), trang cá nhân của Jim A Jim - một thợ cắt tóc có tiếng từng 'tút' cho khá nhiều cầu thủ - đã đăng tải hình ảnh anh đã "làm tóc" cho một thanh niên trẻ tuổi ngay tại quán net - nơi mà anh chàng game thủ trẻ tuổi này đang "cày game".

Cắt tóc tại quán net

Gamer VIP

Gamer VIP

Jim A Jim từng "làm đầu" cho nhiều cầu thủ nổi tiếng

Bức ảnh được chia sẻ ghi lại cảnh tượng Jim A Jim đang hớt tóc cho một game thủ trẻ trong khi anh chàng đang chiến game tại quán net, thậm chí, vừa hớt tóc, chàng game thủ này còn được một người khác nữa "dâng tận miệng" ly nước ngọt mát lạnh. Đúng là rất có phong thái của một dân VIP!

Cắt tóc tại quán net

Jim A Jimm kể sự việc xảy ra vào chiều 8.5, anh được P.V.L (sinh năm 1994, sống tại xã Hải Khê, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị) thuê đến cắt tóc ở quán game với giá 200.000 đồng. Nhu cầu đặc biệt của khách hàng rơi đúng vào thời điểm anh tạm nghỉ trước khi bay vào Đà Nẵng cắt tóc cho cầu thủ, nên anh vui vẻ nhận lời.

Gamer VIP

Game thủ VIP của năm là đây chứ đâu!

Cộng đồng game thủ đã tỏ ra khá 'ngưỡng mộ' độ chịu chơi của anh chàng game thủ trẻ tuổi này, khi sẵn sàng bỏ ra khá nhiều tiền để mời cho được một thợ hớt tóc có tiếng đến tận... quán game để phục vụ. Đây cũng là sự việc "lần đầu xảy ra" trong cộng đồng game thủ nên đã tạo ra sự xôn xao nhất định.

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan đến cộng đồng game thủ Việt Nam và thế giới trong những bài viết tiếp theo!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sẽ có ô tô xuất hiện trong Fortnite

Sẽ có ô tô xuất hiện trong Fortnite

Epic Games mới đây vừa xác nhận Fortnite sẽ được cập nhật xe hơi vốn được mong đợi từ lâu, vì vậy những các game thủ thể loại battle royale nên chuẩn bị sẵn sàng để có những trải nghiệm thú vị.
Những cơ hội nghề nghiệp tiềm năng trong ngành eSport

Những cơ hội nghề nghiệp tiềm năng trong ngành eSport

eSport còn được gọi là thể thao điện tử là những game mang tính chất cạnh tranh giữa người với người diễn ra trực tuyến, thường áp dụng trên các nền tảng PC và các loại máy chơi game tay cầm. Game thủ tham gia vào các giải đấu theo hình thức cá nhân hoặc theo đội không giới hạn mức độ chuyên nghiệp hay nghiệp dư.