Xuất hiện giải đấu game 'ăn theo' trend Corona

0 Thanh Niên Online
"3 vs 3, Corona tránh xa" là giải đấu đang được cộng đồng game thủ Thiện Nữ Mobile bàn tán sôi động trong lúc cả thế giới chung tay phòng chống dịch. 
Mặc dù còn đến hơn 10 ngày nữa, giải đấu "3 vs 3, Corona tránh xa" mới chính thức khởi tranh, nhưng ngay lúc này tại diễn đàn game Thiện Nữ Mobile đã thu hút đông đảo game thủ bình luận xôm tụ. Theo tiết lộ của quản trị viên fanpage game, giải đấu này có tổng tiền thưởng lên đến 55 triệu đồng, thi đấu theo hình thức team 3 người.  
Xuất hiện giải đấu game 'ăn theo' trend Corona - ảnh 1

Ban quản trị game hé lộ thông tin sắp ra mắt giải đấu

Cũng theo lời quản trị viên fanapage, giải đấu lấy tên chính thức là Thiện Nữ Tam Tuyệt, còn tên gọi "3 vs 3, Corona tránh xa" chỉ mang tính chất theo "trend" dịch bệnh Corona mà thôi và mong muốn dịch bệnh này sớm chấm dứt để mọi người có thể trở lại sinh hoạt bình thường. Và game thủ Thiện Nữ Mobile cũng sớm được quay trở lại các buổi họp mặt (offline) đông vui. Bởi vì dịch bệnh virus Corona mà từ Tết Nguyên Đán đến nay đã khiến cho cộng đồng game thủ lo lắng và đành phải hủy bỏ nhiều buổi offline mà họ đã lên lịch trước đó.
Xuất hiện giải đấu game 'ăn theo' trend Corona - ảnh 2
Xuất hiện giải đấu game 'ăn theo' trend Corona - ảnh 3
Xuất hiện giải đấu game 'ăn theo' trend Corona - ảnh 4

Cộng đồng game thủ bàn tán sôi động về giải đấu theo "trend Corona"

Giải đấu Thiện Nữ Tam Tuyệt sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 27.02 nhân dịp tựa game này ra mắt phiên bản mới. 
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Với việc ra mắt video Ruination mới đã mang lại sức sống cho một trong những nhân vật phản diện tiêu biểu nhất trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại Viego - Ruined King, vị Vua hủy diệt.