Yêu trong game và cái kết đầy bất ngờ của cặp game thủ Yên Bái - Phú Thọ

Yêu trong game và cái kết đầy bất ngờ của cặp game thủ Yên Bái

0 Thanh Niên Online
Câu chuyện tình đẹp của cặp game thủ chàng ở Phú Thọ, nàng ở Yên Bái đang thu thút sự quan tâm của cộng đồng Free Fire. 
Khoảng cách về địa lý, về lòng tin, về sự yêu thương, chân thành khiến người ta cho rằng tình yêu qua game sẽ không thể đi đến một cái kết đẹp. Tuy nhiên, cặp game thủ Free Fire Tính (Phú Thọ) và Quỳnh (Yên Bái) đã vượt qua định kiến này để chứng tỏ rằng chỉ cần bền bỉ sát cánh cùng nhau, dẫu là qua game hay ngoài đời thật, thì tình yêu sẽ kết trái ngọt.
Yêu trong game và cái kết đầy bất ngờ của cặp game thủ Yên Bái - Phú Thọ - ảnh 1
Chuyện tình đẹp của cặp game thủ Tính -Quỳnh
Tính hơn Quỳnh 8 tuổi, ở hai nơi cách nhau hơn 150 cây số, nhưng hai người vẫn đồng hành cùng nhau qua bao thử thách của Free Fire. Từ những ngày chỉ là bạn cùng chơi game với nhau, Tính và Quỳnh đã vượt qua cả rào cản của thế giới ảo để có thể nắm tay nhau cùng bước về chung một nhà.
Yêu trong game và cái kết đầy bất ngờ của cặp game thủ Yên Bái - Phú Thọ - ảnh 2
Mới đây cả hai đã tổ chức một lễ cưới không thể nào ngọt ngào hơn dưới sự chúc phúc của cả hai bên gia đình và bạn bè. Sau khi chia sẻ câu chuyện tình của họ lên mạng xã hội đã nhận được nhiều lời chúc mừng từ các thành viên đang chơi game. Chúc mừng anh chị, cả hai đẹp đôi quá; Ai bảo game là ảo, hãy xem kết thúc có hậu của cặp đôi game thủ này, Mình đang FA đây có anh nào muốn về Hà Tĩnh cùng em không? -Một số game thủ bình luận trên Fanpage game. Vợ chồng  mình quen qua Free Fire, vài ngày nữa kỉ niệm một  năm về chung nhà. Hà Nội - Quảng Ngãi khoảng cách 1000km nè - game thủ có nick name Thủy Tiên chia sẻ.
Yêu trong game và cái kết đầy bất ngờ của cặp game thủ Yên Bái - Phú Thọ - ảnh 3Yêu trong game và cái kết đầy bất ngờ của cặp game thủ Yên Bái - Phú Thọ - ảnh 4
Cộng đồng game thủ Free Fire gửi lời chúc mừng và chia sẻ câu chuyện tình của mình
Được biết, hiện tại Quỳnh đang thai nghén một game thủ tương lại. BBT Thanh Niên Game xin chúc mừng hai bạn sức khỏe, hạnh phúc, niềm vui để sẵn sàng cho những thức thách trong game cũng như cuộc sống.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm