Alienware đang sản xuất màn hình sử dụng tấm nền IPS với tốc độ quét 240Hz

Alienware đang sản xuất màn hình sử dụng tấm nền IPS 240Hz

0 Thanh Niên Online

Chỉ vài ngày trước khi CES bắt đầu, Alienware thông báo về một sản phẩm được làm mới – màn hình game AW2518HF 25 inch.

Cải tiến đáng kể nhất so với người tiền nhiệm nhà Alienware là tấm nền trên AW2518HF đã được thay bằng IPS so với TN, nhưng vẫn giữ được tốc độ tương đương như trước.

Alienware  đang sản xuất màn hình sử dụng tấm nền IPS với tốc độ quét 240Hz - ảnh 1

Điều này đồng nghĩa với việc màn hình của Alienware có tốc độ quét 240Hz, phù hợp cho các nhu cầu chiến game. Có khá nhiều màn hình game sử dụng tấm nền IPS đạt tốc độ quét 240Hz, bao gồm cả AW2720HF của Alienware, nhưng chưa có sản phẩm kích thước 24 hay 25 inch nào sử dụng tấm nền tương tự.

Các tấm nền IPS đem lại chất lượng tốt hơn so với TN, bởi khả năng hiển thị các gam màu rộng hơn. Trong trường hợp này, Dell cho biết AW2521HF đạt được 99% màu sRGB. Góc nhìn trên các tấm nền IPS cũng tốt hơn nữa – đạt 178 độ cả ngang và dọc. Ngoài ra, sản phẩm cũng đạt được tốc độ phản hồi 1ms thực.

Alienware  đang sản xuất màn hình sử dụng tấm nền IPS với tốc độ quét 240Hz - ảnh 2

Độ phân giải của màn hình là FullHD, là lựa chọn tốt hơn so với các phiên bản 27 inch. Sản phẩm cũng tương thích với FreeSync và G-Sync, nên người dùng có thể sử dụng kết hợp với cả VGA rời AMD và Nvidia.

Mức giá mà Alienware đưa ra cho AW2512HF là 499,99 USD, lên kệ vào ngày 11/3/2020. Với những thông số kể trên, có thể xem đây là một trong những màn hình game tốt nhất hiện nay.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Apple sẽ ra mắt thiết bị đeo VR trong năm 2022

Apple sẽ ra mắt thiết bị đeo VR trong năm 2022

Apple đã nghiên cứu Thực tế ảo (VR – Virtual Reality) và Thực tế tương tác (AR – Augmented Reality) khá lâu tính đến thời điểm này. Có vẻ như sản phẩm thương mại đầu tiên của hãng sẽ ra mắt trong năm tới.