AMD kết hợp với Oxide Games phát triển phần cứng đồ họa cho dịch vụ game đám mây

AMD và Oxide Games phát triển đồ họa cho dịch vụ đám mây

0 Thanh Niên Online

AMD đã có những ảnh hưởng đáng kể trong mảng game trên đám mây, với dự án xCloud của Microsoft sử dunvj vi xử lý AMD, và Google Stadia sử dụng đồ họa của hãng.

AMD tiếp tục kết hợp với Oxide Games để phát triển mạnh hơn nữa thị trường game và dịch vụ game trên đám mây.

 

Oxide Ga

AMD kết hợp với Oxide Games phát triển phần cứng đồ họa cho dịch vụ game đám mây - ảnh 1

mes được thành lập vào năm 2013 và đã tốn rất nhiều công sức phát triển Engine “Nitrous”. Engine này được phát triển mạnh mẽ hơn nữa để mở khóa những tiềm năng trong việc sử dụng các phần cứng có nhiều nhân, trong đó chơi game trên đám mây là một khía cạnh.

Nói về sự hợp tác nhiều năm để phát triển các công nghệ đồ họa cho đám mây, AMD cho biết: Tại AMD, chúng tôi tự hào về khả năng phá vỡ các giới hạn về công nghệ, qua đó cải thiện trải nghiệm chơi game. Oxide có cùng niềm đam mê với chúng tôi và là một đối tác lý tưởng trong quá trình mở rộng cách mà game thủ chơi game, và đồng thời đem lại trải nghiệm game tốt nhất như họ mong muốn.

AMD kết hợp với Oxide Games phát triển phần cứng đồ họa cho dịch vụ game đám mây - ảnh 2

Chủ tịch của Oxide Games, Marc Meyer bổ sung thêm: Mục tiêu của Oxide là đem lại trải nghiệm game mới lạ hơn những gì đã thấy trước đây. Chúng tôi xây dựng Engine Nitrous với ý tưởng đó trong đầu. Những nỗ lực của AMD đối với game thủ và sự phát triển mạnh mẽ của hãng trong mảng game đã đem lại các phần cứng cao cấp, là mảnh ghép hoàn hảo cho các tham vọng của Oxide ở mảng phần mềm.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Segotep Gank 5 – Nhiều màu sắc cho game thủ nam và nữ

Segotep Gank 5 – Nhiều màu sắc cho game thủ nam và nữ

Segotep là một thương hiệu đến từ Malaysia, chuyên sản xuất thùng máy, nguồn và tản nhiệt ở tất cả các phân khúc. Gank 5 là một phiên bản thùng máy đặc biệt dành cho thị trường Việt Nam, thiết kế đẹp và chất lượng vật liệu tốt.

Sony đăng ký bản quyền công nghệ tương tự DLSS

Sony đăng ký bản quyền công nghệ tương tự DLSS

DLSS 2.0 của Nvidia đang là chủ đề nóng bỏng xuyên suốt các máy tính chơi game cá nhân, với khả năng tạo hình ấn tượng, tiết kiệm tài nguyên của hệ thống và tạo ra các vật thể đẹp hơn, và đồng thời hoạt động mượt mà hơn. Sony cũng đang sử dụng các kỹ thuật tương tự cho những tựa game độc quyền của mình.