AMD ra mắt vi xử lý máy trạm chuyên nghiệp 64 nhân đầu tiên trên thế giới

AMD ra mắt vi xử lý máy trạm chuyên nghiệp 64 nhân đầu tiên

0 Thanh Niên Online

Được tích hợp các công nghệ AMD PRO, những vi xử lý AMD Ryzen Threadripper Pro đem lại hiệu năng dẫn đầu, băng thông cao trong ngành công nghiệp và tích hợp các tính năng bảo vệ và quản lý ở cấp độ doanh nghiệp.

Dải sản phẩm vi xử lý AMD Threadripper PRO mới nhất có 64 nhân và băng thông không sánh được cùng các công nghệ cao cấp của AMD PRO. Được thiết kế để trang bị cho các máy trạm chuyên nghiệp cũng như hiệu năng tính toán cao cấp, AMD Ryzen Threadripper PRO tận dụng số lượng nhân đáng kể của mình kết hợp với hiệu năng đơn nhân để “gánh” các tác vụ nặng nhất hiện nay.

AMD ra mắt vi xử lý máy trạm chuyên nghiệp 64 nhân đầu tiên trên thế giới - ảnh 1

AMD Ryzen Threadripper PRO là lựa chọn phù hợp cho các nghệ sĩ, kiến trúc sư, kỹ sư, các chuyên gia khoa học và những người phát triển, thiết kế đồ họa cho game, 3D.

AMD ra mắt vi xử lý máy trạm chuyên nghiệp 64 nhân đầu tiên trên thế giới - ảnh 2

Lenovo là hãng đầu tiên trang bị vi xử lý AMD Ryzen Threadripper Pro 3995WX trong các máy trạm ThinkStation P620 mới nhất của mình, đem lại sức mạnh, hiệu năng và sự tiện dụng chỉ trong một thùng máy duy nhất.

Được thiết kế cho các nhu cầu làm việc chuyên nghiệp, AMD Ryzen Threadripper PRO đem lại khả năng render và biên tập hình ảnh, video ở độ phân giải 8K, ảo hóa và giả lập đáng kể.

AMD ra mắt vi xử lý máy trạm chuyên nghiệp 64 nhân đầu tiên trên thế giới - ảnh 3

Những vi xử lý thuộc dòng AMD Ryzen Threadripper PRO sắp được ra mắt bao gồm: 3995WX (64 nhân/128 luồng), 3975WX (32 nhân/64 luồng), 3955WX (16 nhân/32 luồng), và 3945WX (12 nhân/24 luồng).

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tin đồn về việc ra mắt Intel Tiger Lake-H trong quý 1/2021

Tin đồn về việc ra mắt Intel Tiger Lake-H trong quý 1/2021

Kiến trúc Tiger Lake của Intel được trông đợi sẽ ra mắt vào ngày 2/9 tới đây. Khởi đầu sẽ là Tiger Lake-U, tiếp nối thành công của Ice Lake-U và sẽ là vi xử lý đầu tiên tích hợp đồ họa rời Xe cũng như nhân Willow Cove.

Sony công bố chiến dịch 'Ready for PlayStation 5'

Sony công bố chiến dịch 'Ready for PlayStation 5'

Sony Electronics Việt Nam chính thức công bố dòng sản phẩm tivi BRAVIA chủ chốt thuộc chiến dịch “Ready for PlayStation 5” (Sẵn sàng đón PlayStation 5) với sự đồng hành của Sony Interactive Entertainment (SIE).
Segotep Gank 5 – Nhiều màu sắc cho game thủ nam và nữ

Segotep Gank 5 – Nhiều màu sắc cho game thủ nam và nữ

Segotep là một thương hiệu đến từ Malaysia, chuyên sản xuất thùng máy, nguồn và tản nhiệt ở tất cả các phân khúc. Gank 5 là một phiên bản thùng máy đặc biệt dành cho thị trường Việt Nam, thiết kế đẹp và chất lượng vật liệu tốt.