AMD sẽ tặng game thủ Assassin’s Creed Valhalla mua Ryzen 7 và 9

AMD sẽ tặng game thủ Assassin’s Creed Valhalla mua Ryzen 7 và 9

0 Thanh Niên Online

Gói khuyến mãi hiện tại của AMD tặng game thủ tựa game Horizon Zero Dawn (tùy thuộc vi xử lý được mua), đã kết thúc, nhưng ông khổng lồ trong ngành bán dẫn đã mở ra một chương trình mới.

Tựa game tiếp theo được tặng khi mua kèm vi xử lý AMD Ryzen 3000 series, bao gồm cả Ryzen 3000XT sắp được thương mại hóa, là Assassin’s Creed Valhalla.

AMD sẽ tặng game thủ Assassin’s Creed Valhalla mua Ryzen 7 và 9 - ảnh 1

Được chia sẻ bởi Videocardz, AMD sẽ tặng cho các game thủ mua sắm vi xử lý Ryzen 7 và 9, phiên bản X và phiên bản XT tựa game Assassin’s Creed mới nhất. Điều này cón nghĩa khi mua Ryzen 7 3700X/3800X/3800XT hoặc Ryzen 9 3900X/3900XT/3950X, bạn sẽ nhận được miễn phí Assassin’s Creed Valhalla. Đáng buồn là Ryzen 3 và Ryzen 5 không được tham gia chương trình này.

AMD sẽ tặng game thủ Assassin’s Creed Valhalla mua Ryzen 7 và 9 - ảnh 2

Chưa có nhiều thông tin về Assassin’s Creed Valhalla, nhưng có vẻ như cố truyện sẽ được đặt vào thời điểm “nước Anh ở kỷ nguyên Viking”. Bạn sẽ đóng vai Eivor, một chiến binh Viking Na Uy cố tìm kiếm vùng đất mới cho người dân của mình ở nước Anh. Để biết thêm chi tiết, bạn có thể truy cập trang web của Ubisoft.

AMD sẽ tặng game thủ Assassin’s Creed Valhalla mua Ryzen 7 và 9 - ảnh 3

Vẫn chưa có ngày chính thức ra mắt gói khuyến mãi, nhưng có vẻ như sau ngày 7/7/2020, thời điểm mà AMD Ryzen 3000XT lên kệ, chúng ta sẽ có câu trả lời. Assassin’s Creed Valhalla được biết sẽ phát hành vào cuối năm nay, nhưng Ubisoft cũng chưa tuyên bố ngày giờ cụ thể nào.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Apple sẽ ra mắt thiết bị đeo VR trong năm 2022

Apple sẽ ra mắt thiết bị đeo VR trong năm 2022

Apple đã nghiên cứu Thực tế ảo (VR – Virtual Reality) và Thực tế tương tác (AR – Augmented Reality) khá lâu tính đến thời điểm này. Có vẻ như sản phẩm thương mại đầu tiên của hãng sẽ ra mắt trong năm tới.