AMD tặng game 'khủng' cho người mua dòng VGA RX

0 Thanh Niên Online
Monster Hunter World: Iceborne, Resident Evil 3, Warcraft 3: Reforged... là những cái tên nổi bật nhất trong chiến dịch khuyến mãi của AMD.
"Raise The Game" là một trong những chương trình khuyến mãi đặc biệt của AMD, được áp dụng khá thường xuyên trong thời gian gần đây với mục đích hướng đến đối tượng khách hàng game thủ. Theo đó, khi người dùng mua thiết bị VGA của AMD (ở một số dòng nhất định) thì sẽ được tặng kèm code kích hoạt nhiều trò chơi hấp dẫn trên nền tảng PC.
Theo trang tin Videocardz, AMD sắp áp dụng gói khuyến mãi "Raise The Game" mới trong thời gian sắp tới, trong đó có khá nhiều tựa game hấp dẫn mà cái tên được quan tâm nhất chính là Resident Evil 3 (dự kiến ra mắt 03.04.2020).
AMD tặng game 'khủng' cho người mua dòng VGA RX - ảnh 1
Cụ thể, từ ngày 04.02 đến 25.04, game thủ mua Radeon RX 5700 XT và RX 5700 sẽ được tặng kèm Monster Hunter World: Iceborne (bản gốc lẫn bản mở rộng), Resident Evil 3 và ba tháng miễn phí sử dụng Xbox Game Pass dành cho nền tảng PC. Trong khi đó, người mua RX 5500 XT sẽ được tặng Resident Evil 3, Warcraft III: Reforged, Tom Clancy's Ghost Recon Breakpoint cùng ba tháng Xbox Game Pass.
AMD tặng game 'khủng' cho người mua dòng VGA RX - ảnh 2
Cần lưu ý, game thủ quan tâm đến gói khuyến mãi này nên kiểm tra kỹ thông tin từ các đơn vị phân phối tại Việt Nam (thời gian áp dụng, mã sản phẩm được tặng kèm, chi tiết cách nhận game) để đảm bảo nhận được quà tặng kèm.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm