Asus chính thức mang về Việt Nam loạt bo mạch chủ X570

Asus chính thức mang về Việt Nam loạt bo mạch chủ X570

0 Thanh Niên Online
CPU AMD Ryzen ngày càng trở nên hấp dẫn hơn với người dùng phổ thông bởi mức giá đẹp cùng hiệu năng đa nhân mạnh mẽ. Mới đây, hãng đã tung ra chipset X570 cho thế hệ sản phẩm tiếp theo của mình.

Và đó cũng là lúc mà các nhà sản xuất bo mạch chủ như Asus tung ra những giải pháp trên nền tảng chipset X570 dành cho các CPU Ryzen cao cấp, qua đó phát huy tối đa sức mạnh của những đầy mạnh mẽ đến từ đội đỏ.

Asus chính thức mang về Việt Nam loạt bo mạch chủ X570 - ảnh 1

Asus ngoài các thương hiệu con dành cho game thủ như Republic of Gamer, Strix, TUF hay những cái tên quen thuộc dành cho người dùng phổ thông như Prime thì lần ra quân của nền tảng AMD mới này còn có sự góp mặt của Pro series dành các hệ thống Workstation.

Asus chính thức mang về Việt Nam loạt bo mạch chủ X570 - ảnh 2

Cao cấp nhất trong những chiếc bo mạch chủ chipset X570 của Asus xuất hiện tại Việt Nam là chiếc Crosshair VIII Formula, là lựa chọn cho các PC Enthusiast. Sản phẩm được trang bị các linh kiện cao cấp, thiết kế dành cho những hệ thống tản nhiệt nước đắt đỏ. Dàn phase trên mạch VRM được làm mát bởi tản nhiệt nước EK. Giáp nhiệt và tản nhiệt cho chipset và SSD M.2 được làm liền khối kết hợp luôn với hiệu ứng LED RGB.

Asus chính thức mang về Việt Nam loạt bo mạch chủ X570 - ảnh 3

Phiên bản gọn gàng hơn của Crosshair VIII Formula là chiếc Crosshair VIII Hero (Wifi) với giải pháp tản nhiệt có phần khiêm tốn hơn nhưng vẫn rất mạnh mẽ trong quy chuẩn của thương hiệu ROG, vẫn ngầu và vẫn “chất”. 

Asus chính thức mang về Việt Nam loạt bo mạch chủ X570 - ảnh 4

Cân bằng hơn giữa giá thành và hiệu năng, thương hiệu ROG Strix của Asus đem đến các game thủ sự lựa chọn X570-E Gaming với ngôn ngữ thiết kế quen thuộc, phong cách typography kết hợp cùng hệ thống LED RGB.

Asus chính thức mang về Việt Nam loạt bo mạch chủ X570 - ảnh 5

Mang những tính năng vô cùng cơ bản dành cho gaming: mạnh mẽ và ổn định là TUF Gaming. Bo mạch chủ Asus TUF Gaming X570 có thiết kế theo phong cách quân sự với tông màu đen xám vàng, những linh kiện siêu bền và một mức hiệu năng đủ tiêu chuẩn để có thể tạo thành một chiếc PC Gaming với mức chi phí dễ chịu.

Asus chính thức mang về Việt Nam loạt bo mạch chủ X570 - ảnh 6

Asus Prime, tuy không dành cho game thủ nhưng cũng được thiết kế với tông màu trắng khá đẹp. Được thiết kế để phục vụ mục đích công việc hay trải nghiệm giải trí, Prime X570, hiệu năng của sản phẩmluôn ở mức có thể chấp nhận được cùng với mức giá mềm mại.

Asus chính thức mang về Việt Nam loạt bo mạch chủ X570 - ảnh 7

Đặc biệt trong lần ra mắt bo mạch chủ X570 lần này của Asus là sự xuất hiện của dòng Pro Series dành cho Workstation. Do sử dụng cho mục đích công việc nên Asus cắt giảm mọi thứ để đưa chiếc bo mạch chủ về mức cơ bản nhất và ưu tiên về độ ổn định cho công việc. Không có LED RGB cũng không có nhiều thứ rườm rà.

Asus chính thức mang về Việt Nam loạt bo mạch chủ X570 - ảnh 8

Tất cả các sản phẩm bo mạch chủ AMD Ryzen X570 lần này đều được trang bị giao tiếp PCIe 4.0 hoàn toàn mới với lượng băng thông cao hơn gấp nhiều lần so với PCIe 3.0. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn sẽ có những cổng USB tốc độ cao hơn, card đồ họa mạnh hơn, SSD nhanh hơn và nhất là khi nó được kết hợp với những giá trị cộng thêm đến từ bo mạch chủ Asus.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm