ASUS ra mắt màn hình ProArt – Hiển thị màu trung thực, 75Hz cho nhu cầu chiến game

ASUS ProArt – Hiển thị màu trung thực, 75Hz cho game nhẹ

0 Thanh Niên Online

Tuy là sản phẩm được dành cho người dùng sáng tạo nội dung (Content Creator) nhưng các màn hình ProArt mới vẫn hỗ trợ game thủ rất tốt.

Hai màn hình mới thuộc dòng ProArt bao gồm PA248QV (24 inch) và PA278QV (27 inch). Điểm nhấn của cặp đôi chính là khả năng tái tạo màu sắc ấn tượng, 100% sRGB và 100% Rec. 709, và độ chính xác màu Delta E<2. ngoài="" ra,="" asus="" proart="" còn="" đạt="" được="" chứng="" nhận="" calman="" verified,="" đem="" lại="" sự="" tin="" tưởng="" cho="" người="" dùng="" trong="" lĩnh="" vực="" đồ="" họa.="" ngoại="" hình="" của="" các="" màn="" hình="" proart="" mới="" không="" hầm="" hố="" như="" các="" sản="" phẩm="" dành="" cho="" game="" thủ="" chuyên="">

ASUS ra mắt màn hình ProArt – Hiển thị màu trung thực, 75Hz cho nhu cầu chiến game - ảnh 1

Bên cạnh khả năng tái tạo màu tốt, PA248QV và PA278QV còn được trang bị bảng màu ProArt Preset và ProArt Palette do ASUS phát triển. Đúng như tên gọi, ProArt Preset đem lại cho người dùng nhiều bộ thiết lập màu sẵn, qua đó có thể tăng tốc quá trình chỉnh sửa hình ảnh hoặc video. ProArt Palette đem lại khả năng cân chỉnh nhiệt độ và gamma của màu sắc.

ASUS ra mắt màn hình ProArt – Hiển thị màu trung thực, 75Hz cho nhu cầu chiến game - ảnh 2

Trong khi phiên bản 24 inch có độ phân giải là FullHD thì phiên bản 27 inch có độ phân giải 2K, được tích hợp các cổng kết nối chuyên dụng như DisplayPort 1.2 và HDMI v1.4. PA278QV còn có cổng DisplayPort mini và DVI-D.

ASUS ra mắt màn hình ProArt – Hiển thị màu trung thực, 75Hz cho nhu cầu chiến game - ảnh 3

Tuy không phải là các sản phẩm được sử dụng cho mục đích chiến game, nhưng cả PA248QV và PA278QV đều có tốc độ quét màn hình là 75Hz, đáp ứng đủ các nhu cầu trải nghiệm game cơ bản.

ASUS ra mắt màn hình ProArt – Hiển thị màu trung thực, 75Hz cho nhu cầu chiến game - ảnh 4

Cặp đôi màn hình ProArt được bán ra với mức giá lần lượt là 5,29 triệu đồng và 8,89 triệu đồng cho các phiên bản 24 inch và 27 inch.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tin đồn về việc ra mắt Intel Tiger Lake-H trong quý 1/2021

Tin đồn về việc ra mắt Intel Tiger Lake-H trong quý 1/2021

Kiến trúc Tiger Lake của Intel được trông đợi sẽ ra mắt vào ngày 2/9 tới đây. Khởi đầu sẽ là Tiger Lake-U, tiếp nối thành công của Ice Lake-U và sẽ là vi xử lý đầu tiên tích hợp đồ họa rời Xe cũng như nhân Willow Cove.

Sony công bố chiến dịch 'Ready for PlayStation 5'

Sony công bố chiến dịch 'Ready for PlayStation 5'

Sony Electronics Việt Nam chính thức công bố dòng sản phẩm tivi BRAVIA chủ chốt thuộc chiến dịch “Ready for PlayStation 5” (Sẵn sàng đón PlayStation 5) với sự đồng hành của Sony Interactive Entertainment (SIE).