ASUS ra mắt máy tính ExpertCenter D5: Hiệu năng cao cho làm việc, giải trí và game

ASUS ra mắt máy tính ExpertCenter D5 - Hiệu năng cao

5 Thanh Niên Online
ASUS có các giải pháp máy tính để bàn và máy tính tất cả trong một AiO – gọi chung là ExpertCenter có hiệu năng cao cho các nhu cầu làm việc, giải trí và chiến game.

Hoàn thiện vào chuỗi sản phẩm này tiếp tục sẽ là giải pháp máy tính để bàn chuyên dụng ExpertCenter D5.

ASUS ExpertCenter D5 được trang bị hiệu suất mạnh mẽ, tin cậy và có thể dễ dàng nâng cấp. Máy được chế tạo đặc biệt với thiết kế nhỏ gọn, hiện đại và linh hoạt giúp phù hợp với mọi không gian làm việc và tình huống sử dụng khác nhau. Ngoài ra, với sự hỗ trợ đến từ các dịch vụ hỗ trợ được đơn giản hóa từ ASUS giúp bạn có thể giảm thiểu tối đa thời gian và tổng chi phí sở hữu.

ASUS ra mắt máy tính ExpertCenter D5: Hiệu năng cao cho làm việc, giải trí và game - ảnh 1

Bền bỉ đồng hành theo thời gian dài

Với bo mạch chủ của ASUS là trung tâm của mọi máy tính để bàn ExpertCenter, người dùng sẽ được đảm bảo độ tin cậy và ổn định. Thêm vào đó, máy tính để bàn ExpertCenter được thiết kế chắc chắn đạt chuẩn chuẩn độ bền quân sự MIL-STD 810G khắt khe.

ASUS sử dụng các 100% tụ điện rắn giúp sản phẩm ổn định hơn, chịu được nhiều biến động và tạo ra ít nhiệt hơn tụ điện thường. Máy tính để bàn ExpertCenter D5 cũng được thiết kế  hoạt động yên tĩnh, ngay cả ở hiệu suất tối đa, với các giải pháp tản nhiệt đa buồng cùng bộ nguồn tiết kiệm điện.

ASUS ra mắt máy tính ExpertCenter D5: Hiệu năng cao cho làm việc, giải trí và game - ảnh 2

Nhờ tất cả những đặc tính trên, ExpertCenter D5 sẽ đồng hành cùng người dùng trong nhiều năm với độ bền và ổn định, giúp giảm thiểu được chi phí nâng cấp và sửa chửa máy mới.

Hiệu suất cao cho mọi tác vụ

Để có thể tối ưu xử lý mọi công việc theo những yêu cầu riêng khác nhau của các ngành nghề, ExpertCenter D5 được trang bị bộ vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 10 tiên tiến với RAM DDR4 mới nhất, kết nối WiFi 6 tốc độ cao. Máy cũng hỗ trợ card đồ họa chuyên nghiệp cho những người yêu cầu hiệu suất đồ họa nâng cao với các tác vụ đồ họa như video, diễn họa, mô hình 3D, thiết kế đồ họa, hoặc chơi game.

ASUS ra mắt máy tính ExpertCenter D5: Hiệu năng cao cho làm việc, giải trí và game - ảnh 3

Dễ dàng nâng cấp và bảo mật cao cấp

Nhờ thiết kế mở khung không cần công cụ, người dùng có thẻ dễ dàng nâng cấp máy cũng như bảo trì định kỳ thường xuyên với thao tác đơn giản và nhanh chóng.

ASUS ra mắt máy tính ExpertCenter D5: Hiệu năng cao cho làm việc, giải trí và game - ảnh 4

ASUS hiểu rõ tầm quan trọng của việc quản lý nhân viên và bảo mật dữ liệu đối với khách hàng. Chính vì thế ExpertCenter D5 cũng đáp ứng được những kỳ vọng trên. Về quản lý, phần mềm quản lý tập trung ASUS Control Center, cho phép kiểm soát và quản lý thiết bị từ xa. Về bảo mật, ExpertCenter D5 dùng nhiều phương thức bảo mật toàn diện từ phần cứng như chip TPM, đến phần mềm ASUS Business Manager chống sự xâm nhập từ các thiết bị USB.

Sẵn sàng cho mọi công việc

Các cổng kết nối ngoại vi đầy đủ đảm bảo ExpertCenter D5 sẵn sàng kết nối với nhiều loại thiết bị ngoại vi. Các cổng Serial và Parallel linh hoạt trên khung máy cùng nhiều khe PCI hơn để dễ dàng nâng cấp thêm. Đầu đọc thẻ thông minh và thẻ SD là những tùy chọn để sử dụng thuận tiện hơn giúp truyền dữ liệu hoặc các tác vụ làm việc khác.

ASUS ra mắt máy tính ExpertCenter D5: Hiệu năng cao cho làm việc, giải trí và game - ảnh 5

ExpertCenter D5 nhỏ hơn 37% so với các dòng máy tính để bàn truyền thống, giúp người dùng tận dụng tối ưu hóa không gian làm việc. Bên cạnh đó, thiết kế thanh lịch và cao cấp của sản phẩm sẽ mang đến bền ngoài chuyên nghiệp.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Đặng Võ Ngọc Hà

Đặng Võ Ngọc Hà

ASUS làm dòng expertcenter D5 này cực đỉnh
Phạm Lê Ngọc Hòa

Phạm Lê Ngọc Hòa

IT hoặc kế toán dùng máy này rất ổn định
Mạnh Nguyễn Hùng

Mạnh Nguyễn Hùng

main của asus thì khỏi chê, linh kiện đều quá chất.
Huỳnh Anh Kiệt

Huỳnh Anh Kiệt

nhìn thích quá chừng, để danh tiền làm một con mới được
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Apple sẽ ra mắt thiết bị đeo VR trong năm 2022

Apple sẽ ra mắt thiết bị đeo VR trong năm 2022

Apple đã nghiên cứu Thực tế ảo (VR – Virtual Reality) và Thực tế tương tác (AR – Augmented Reality) khá lâu tính đến thời điểm này. Có vẻ như sản phẩm thương mại đầu tiên của hãng sẽ ra mắt trong năm tới.