ASUS ra mắt VivoBook S thế hệ mới cùng dự án “Tôi là tâm điểm” dành riêng cho Gen Z

ASUS ra mắt VivoBook S thế hệ mới cùng dự án “Tôi là tâm điểm”

1 Thanh Niên Online
Bộ ba VivoBook S13/S14/S15 mới với 4 sắc màu độc đáo, thiết kế phím ENTER viền vàng neon, cấu hình vi xử lý Intel Core thế hệ 10, 512GB SSD là tuyên ngôn cá tính – phong cách – tài năng cho thế hệ Gen Z, các bạn game thủ và những người dùng trẻ tuổi.

ASUS Việt Nam giới thiệu VivoBook S13/S14/S15 (S333/S433/S533) mới trong sự kiện livestream chủ đề “Own The Spotlight – Tôi là tâm điểm”. Bộ ba VivoBook S13/S14/S15 năm nay mang câu chuyện thiết kế đặc biệt để kết nối với thế hệ Gen Z, những người dùng trẻ tuổi, các bạn game thủ và nhiều hơn thế nữa.

ASUS ra mắt VivoBook S thế hệ mới cùng dự án “Tôi là tâm điểm” dành riêng cho Gen Z - ảnh 1

Cả ba đều đáp ứng yêu cầu về hiệu năng của một thiết bị công nghệ dành cho lối sống năng động của giới trẻ. Thiết kế máy được đổi mới phím ENTER viền vàng neon nổi bật cá tính cùng thân máy 4 lựa chọn màu sắc sinh động. Các tính năng hiện đại như NumberPad, đăng nhập vân tay, viền mỏng NanoEdge… đều xuất hiện trên VivoBook S13/S14/S15. Máy được vận hành bởi vi xử lý Intel Core thế hệ 10 mới nhất, lưu trữ 512GB SSD được trang bị trên tất cả tùy chọn cấu hình.

ASUS VivoBook S13/S14/S15 là một phần trong dự án “The Spotlight Project” kết hợp giữa ASUS & Gen Z, để cùng mang đến thông điệp của chính các bạn: Hãy ENTER & trở thafh tâm điểm.

ASUS ra mắt VivoBook S thế hệ mới cùng dự án “Tôi là tâm điểm” dành riêng cho Gen Z - ảnh 2

Với cảm hứng từ chính các bạn trẻ thế hệ Gen Z, một thế hệ đầy màu sắc, tài năng, sáng tạo, ASUS khởi động “The Spotlight Project” với bộ ba VivoBook S13/S14/S15 đồng hành cùng 3 đại diện Gen Z gồm Lena – Obito – Seachains (chủ nhân của bản hit “Simple Love”) đại diện cho 3 giá trị nổi bật của thế hệ này: phong cách – cá tính – tài năng sẽ tiếp sức cho Gen Z trên chặng đường theo đuổi đam mê, trở thành tâm điểm.

Mỗi máy VivoBook S333/S433/S533 đều được tặng kèm 1 bộ sticker vui nhộn để người dùng có thể trang trí chiếc laptop theo phong cách riêng của mình.

ASUS ra mắt VivoBook S thế hệ mới cùng dự án “Tôi là tâm điểm” dành riêng cho Gen Z - ảnh 3

Viền mỏng NanoEdge 3 cạnh, siêu di động

Thế hệ Gen Z năng động, sáng tạo và luôn dẫn đầu xu hướng. VivoBook S13/S14/S15 vẫn đảm bảo các chi tiết thiết kế và tính năng thiết yếu đáp ứng được yêu cầu về phong cách hiện đại trong thời đại mới.

Khung máy (3 mặt A,C,D) được làm từ hợp kim nhôm cao cấp & chắc chắn, bề mặt nắp máy được làm mượt bởi công nghệ in nano 3D và cạnh máy được hoàn thiện bởi các đường cắt kim cương tinh tế. VivoBook S13/S14/S15 vẫn là một thiết bị siêu di động với trọng lượng chỉ 1,2kg (S13), 1,4kg (S14) và 1,8kg (S15). Độ mỏng của thiết bị được cải tiến giúp mỏng hơn đến 12% so với thế hệ trước. Gen Z có thể mang theo chiếc VivoBook S đến mọi nơi trên hành trình trở thành tâm điểm của mình.

ASUS ra mắt VivoBook S thế hệ mới cùng dự án “Tôi là tâm điểm” dành riêng cho Gen Z - ảnh 4

Cấu hình Intel thế hệ 10, SSD PICe, pin 50WHr

VivoBook S13/S14/S15 mới được trang bị cấu hình mạnh mẽ, sẵn sàng đương đầu mọi thử thách trở thành tâm điểm của Gen Z, gồm: vi xử lý Intel Core thế hệ 10 và 512GB SSD mặc định trên mọi tùy chọn cấu hình. Ngoài ra còn có RAM lên đến 16GB và tùy chọn card đồ họa rời NVIDIA MX350 dành cho những công dân Gen Z muốn bứt phá giới hạn, dẫn đầu cuộc chơi. Đặc biệt NVIDIA MX350 sẽ giúp các bạn trẻ có trải nghiệm game thú vị bên cạnh các tác vụ thường nhật.

ASUS ra mắt VivoBook S thế hệ mới cùng dự án “Tôi là tâm điểm” dành riêng cho Gen Z - ảnh 5

Tăng cường sức mạnh di động, S333/ S433/ S533 được trang bị viên pin 50WHr, cao hơn 20% so với thế hệ năm 2019, cùng công nghệ sạc nhanh 60% trong vòng 49 phút. Máy được trang bị WiFi 6 và Bluetooth 5.0 cho kết nối không dây nhanh hơn và tốn ít năng lượng hơn. Cổng kết nối đầy đủ gồm USB 3.2 Gen 1, HDMI, USB 2.0, khe đọc thẻ MicroSD, jack cắm tai nghe giúp máy kết nối với nhiều thiết bị ngoại vi, dễ dàng hơn trong việc trình chiếu, thuyết trình và chia sẻ dữ liệu.

VivoBook S13/S14/S15 là người bạn đồng hành lý tưởng cùng Gen Z trên chặng đường chứng minh bản thân để trở thành tâm điểm. Bộ ba VivoBook S là vật hiện hữu cho tuyên ngôn cá tính – phong cách – tài năng của thế hệ Gen Z!

Bình luận

User
Gửi bình luận
John Doe

John Doe

Không có lấy một cái hình chụp mặt trước của sản phẩm.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Apple sẽ ra mắt thiết bị đeo VR trong năm 2022

Apple sẽ ra mắt thiết bị đeo VR trong năm 2022

Apple đã nghiên cứu Thực tế ảo (VR – Virtual Reality) và Thực tế tương tác (AR – Augmented Reality) khá lâu tính đến thời điểm này. Có vẻ như sản phẩm thương mại đầu tiên của hãng sẽ ra mắt trong năm tới.