Asus ROG eSports và Intel cùng nhau ra mắt dải sản phẩm mới cho eSports

Asus ROG eSports và Intel cùng nhau ra mắt dải sản phẩm mới cho e

0 Thanh Niên Online

Là hai ông lớn trong lĩnh vực phần cứng máy tính và game, Asus và Intel luôn có mối quan tâm đặc biệt đến bộ môn thể thao điện tử - eSports – và buổi ra mắt sản phẩm mới của hai đối tác lâu năm này đã chứng minh điều đó rõ ràng hơn.

Cần phải nhắc lại là cách đây không lâu, Asus cũng có buổi họp báo ra mắt dải sản phẩm máy tính xách tay cho game thủ cả ở mảng eSports lẫn offline đầy hoành tráng với khẩu hiệu “Be Unstoppable”. Qua đó, các game thủ có cơ hội trải nghiệm những dòng laptop ROG Strix G bình dân đến ROG Mothership mang hơi hướng độc lạ.

Asus ROG eSports và Intel cùng nhau ra mắt dải sản phẩm mới cho eSports - ảnh 1

Trong lần ra mắt kì này, Asus và Intel đưa ra thông điệp rất rõ ràng: hướng về thể thao điện tử.

Asus ROG eSports và Intel cùng nhau ra mắt dải sản phẩm mới cho eSports - ảnh 2

Asus cũng đã trơ thành nhà tài trợ chính về phần cứng cho giải đấu eSports đầu tiên của ESPN, là bước khởi đầu cho những giải đấu thường xuyên trên kênh thể thao hàng đầu thế giới này.

Asus ROG eSports và Intel cùng nhau ra mắt dải sản phẩm mới cho eSports - ảnh 3

Với những mục tiêu như vậy, Asus và Intel đã đem lại một ngành công nghiệp phần cứng máy tính game phát triển đầy mạnh mẽ. Từ những nhu cầu cơ bản như tốc độ đường truyền, băng thông mạng... cho đến những nhu cầu khó hơn như cải thiện sức mạnh CPU và VGA đã được kỹ sư của 2 bên hợp tác, nghiên cứu, thiết kế và sản xuất để cho ra lò các sản phẩm đặc trị cho món eSports.

Asus ROG eSports và Intel cùng nhau ra mắt dải sản phẩm mới cho eSports - ảnh 4

Những sản phẩm được ra mắt trong buổi offline kì này đến từ nhóm ROG eSports của Asus, bao gồm ROG Strix G, ROG Scar III và ROG Strix GL10CS (máy tính bàn).

Asus ROG eSports và Intel cùng nhau ra mắt dải sản phẩm mới cho eSports - ảnh 5

Cả ba đều được chế tạo với những tiêu chuẩn cao nhất thỏa mãn nhu cầu của các tuyển thủ như hai mẫu laptop đều được trang bị tấm nền màn hình 240Hz 1ms giúp game thủ có lợi thế trên từng mili giây trước đối thủ, tính năng Rage Booster giúp tăng tầm giao tiếp tín hiệu không dây hay tính năng GameFirst ưu tiên băng thông cho tác vụ chơi game so với các tác vụ khác…

Asus ROG eSports và Intel cùng nhau ra mắt dải sản phẩm mới cho eSports - ảnh 6

Trên phương diện máy để bàn, ASUS cũng bắt đầu phân phối các mẫu máy bộ chơi game của riêng mình. Các mẫu máy bộ này ngoại trừ được lắp ráp và cài đặt đồng bộ còn được bảo hành tận nơi trong 2 năm và 3 năm với các linh kiện như mainboard và card đồ họa.

Cũng tại buổi giao lưu, Asus và Intel cho biết các sản phẩm sắp tới của cả hai sẽ đặt bộ môn thể thao điện tử - eSports – lên ưu tiên, với các phần cứng thường chỉ thấy ở các máy trạm dành cho làm việc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm