Asus ROG ra mắt màn hình chiến game 360Hz đầu tiên trên thế giới

Asus ROG ra mắt màn hình chiến game 360Hz đầu tiên trên thế giới

0 Thanh Niên Online
So với các màn hình chơi game 240Hz được phổ biến rộng rãi trên thị trường, ROG Swift 360Hz có thể tạo ra số lượng khung hình nhiều hơn 50% mỗi giây - cung cấp cho các tuyển thủ eSports lợi thế để giành chiến thắng.

Với kích thước màn hình 24,5 inch và độ phân giải Full HD, Swift 360Hz có 1 thiết kế không thể nhầm lẫn, phù hợp với dòng sản phẩm màn hình chơi game cao cấp nhất của Asus ROG.

Asus ROG ra mắt màn hình chiến game 360Hz đầu tiên trên thế giới - ảnh 1

Để giúp các game thủ tận dụng tốc độ khung hình tối đa từ các máy tính chơi game cao cấp nhất hiện nay, NVIDIA và ROG đã hợp tác để phát triển công nghệ hiển thị eSports 360Hz đầu tiên trên thế giới, ra mắt tại CES 2020. Màn hình đầu tiên để sử dụng công nghệ này được gọi là ROG Swift 360Hz.

Một trong những lợi thế đó đến từ màn hình chơi game với tốc độ làm mới cao. Nếu nhìn vào các bài benchmark card đồ họa mới nhất, có thể nhận thấy các PC chơi game hiện đại đã sẵn sàng cung cấp tốc độ khung hình cao hơn mức mà màn hình 60Hz tiêu chuẩn có thể hiển thị.

Asus ROG ra mắt màn hình chiến game 360Hz đầu tiên trên thế giới - ảnh 2

Ở các trò chơi như Counter-Strike: Global Offensive và Overwatch, màn hình 240Hz thậm chí không đủ nhanh để hiển thị mọi khung hình được cung cấp từ những tựa game sử dụng phần cứng mới nhất và tốt nhất. Công nghệ màn hình cần theo kịp những tiến bộ trong tương lai về hiệu suất chơi game. Đó là lý do tại sao Asus ra mắt ROG Swift 360Hz.

NVIDIA có hợp tác với pro CS:GO player nổi tiếng: Jordan "n0thing" Gilbert để thử nghiệm màn 360Hz so với các màn 240Hz và 144Hz. ROG Swift 360Hz cho kết quả cao 37% trong các pha nhấp đạn so với 33% của 240Hz và 28% của 120/144Hz. Khi thi đấu CS:GO chuyên nghiệp thì 1 pha headshot hay flick shot sẽ thay đổi hoàn toàn cục diện trận đấu.

Asus ROG ra mắt màn hình chiến game 360Hz đầu tiên trên thế giới - ảnh 3

360Hz nhanh như thế nào? Trong chớp mắt, ROG Swift 360Hz đã được làm mới gấp 54 lần. Một màn hình 60Hz cũ đơn giản sẽ chỉ cho ra 9 khung hình mới trong cùng khoảng thời gian, tất cả các khung hình khác đều bằng nhau. Thậm chí so với các màn hình chơi game 240Hz đang phổ biến rộng rãi, ROG Swift 360Hz có thể hiển thị thêm 50% khung hình mỗi giây. Đây là những lợi thế đáng kể mà một game thủ chuyên nghiệp sẽ cần đến.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm