Bắn phi thuyền hoành tráng với game thực tế ảo End Space

1 Thanh Niên Online
End Space là game bắn phi thuyền thực tế ảo được thiết kế dành cho PlayStation VR.
Mới đây, hãng phát triển Orange Bridge Studios đã công bố trên PlayStation Blog về tựa game thực tế ảo End Space. Đây là game bắn phi thuyền dành cho PlayStation VR, game được bán với giá 19,99 USD và dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 19.9 năm nay. Các thành viên đăng kí tài khoản PS Plus sẽ được giảm giá 10% khi game ra mắt. 
Trong End Space, bạn sẽ điều khiển phi thuyền chiến đấu Minos, làm việc cho United Trade Consortium (UTC). Bạn sẽ phải chống lại tổ chức Tartarus Liberation Front (TFL) khi chúng đang có âm mưu thu thập những bí mật công nghệ quan trọng mang tên Hyperluminal Drive của UTC. Bạn sẽ ngắm bắn bằng bằng PS VR và điều khiển phi thuyền bằng tay cầm DualShock 4.
Trailer giới thiệu game End Space 

Bình luận

User
Gửi bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tin đồn về việc ra mắt Intel Tiger Lake-H trong quý 1/2021

Tin đồn về việc ra mắt Intel Tiger Lake-H trong quý 1/2021

Kiến trúc Tiger Lake của Intel được trông đợi sẽ ra mắt vào ngày 2/9 tới đây. Khởi đầu sẽ là Tiger Lake-U, tiếp nối thành công của Ice Lake-U và sẽ là vi xử lý đầu tiên tích hợp đồ họa rời Xe cũng như nhân Willow Cove.

Sony công bố chiến dịch 'Ready for PlayStation 5'

Sony công bố chiến dịch 'Ready for PlayStation 5'

Sony Electronics Việt Nam chính thức công bố dòng sản phẩm tivi BRAVIA chủ chốt thuộc chiến dịch “Ready for PlayStation 5” (Sẵn sàng đón PlayStation 5) với sự đồng hành của Sony Interactive Entertainment (SIE).
Segotep Gank 5 – Nhiều màu sắc cho game thủ nam và nữ

Segotep Gank 5 – Nhiều màu sắc cho game thủ nam và nữ

Segotep là một thương hiệu đến từ Malaysia, chuyên sản xuất thùng máy, nguồn và tản nhiệt ở tất cả các phân khúc. Gank 5 là một phiên bản thùng máy đặc biệt dành cho thị trường Việt Nam, thiết kế đẹp và chất lượng vật liệu tốt.