Bàn phím cơ Corsair độc quyền switch siêu êm mới của hãng Cherry

0
Dòng bàn phím cơ Strafe RGB Silent của Corsair là những sản phẩm đầu tiên dùng switch mới "siêu êm" của Cherry, mang tên MX Silent.

Video giới thiệu switch Cherry MX Silent

Hãng phần cứng Corsair kết hợp cùng tên tuổi chế tạo switch bàn phím cơ hàng đầu thế giới Cherry, công bố một loại switch mới mang tên Cherry MX Silent. Đúng như tên gọi của nó, dòng switch mới này có thêm một cấu trúc giúp giảm tiếng ồn khi nhấn phím, hướng đến những game thủ thích sự yên tĩnh (silent), vì vốn dĩ đa phần bàn phím cơ có tiếng gõ phím ồn hơn bàn phím màng cao su bình thường.

Theo Cherry công bố, cơ chế giảm ồn trong loại switch này giúp giảm tiếng ồn nhấn phím hơn 30%.

Bàn phím cơ Corsair độc quyền switch mới của hãng Cherry

Bàn phím cơ Strafe RGB Silent (Ảnh: Corsair)

Thế hệ switch MX Silent mới của Cherry dựa trên 2 loại switch sẵn có là Red (lực nhấn 45g) và Black (lực nhấn 60g). Hiện tại, switch Cherry MX Silent sẽ hiện diện độc quyền trên dòng bàn phím cơ Strafe RGB Silent của Corsair. Bàn phím này sẽ có mặt trên thị trường vào tháng 10 năm nay với mức giá 160 USD.

 

 

 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tin đồn về việc ra mắt Intel Tiger Lake-H trong quý 1/2021

Tin đồn về việc ra mắt Intel Tiger Lake-H trong quý 1/2021

Kiến trúc Tiger Lake của Intel được trông đợi sẽ ra mắt vào ngày 2/9 tới đây. Khởi đầu sẽ là Tiger Lake-U, tiếp nối thành công của Ice Lake-U và sẽ là vi xử lý đầu tiên tích hợp đồ họa rời Xe cũng như nhân Willow Cove.

Sony công bố chiến dịch 'Ready for PlayStation 5'

Sony công bố chiến dịch 'Ready for PlayStation 5'

Sony Electronics Việt Nam chính thức công bố dòng sản phẩm tivi BRAVIA chủ chốt thuộc chiến dịch “Ready for PlayStation 5” (Sẵn sàng đón PlayStation 5) với sự đồng hành của Sony Interactive Entertainment (SIE).