Bất ngờ lớn nhất về PS5 vẫn chưa được công bố

0 Thanh Niên Online
Sau sự kiện CES 2020, cộng đồng game thủ có thể tương đối thất vọng vì lượng thông tin ít ỏi của Sony về PS5. Dù vậy, theo người đứng đầu Sony Interactive Entertainment, những dữ kiện "gây sốt" nhất về PS5 hiện vẫn chưa được công bố.
Trong phần giới thiệu của Sony ngay trong ngày khai mạc CES 2020, nhiều thông tin về PlayStation 5 (PS5) - hệ console thế hệ kế tiếp của Sony - đã được công bố chính thức. Dù vậy, có thể thận thức rõ Sony dường như vẫn kiệm lời về cỗ máy chơi game rất được chờ đón này, những thông tin được công bố hầu như chỉ mang tính giới thiệu, thiếu chi tiết và chưa đủ "áp phê" để khiến cộng đồng game thủ phải sửng sốt. 
Trước phản ứng này từ cộng đồng game thủ, ông Jim Ryan - CEO Sony Interactive Entertainment (SIE) - tỏ vẻ không hề bất ngờ. Chia sẻ bên lề sự kiện CES 2020, người đứng đầu SIE cho biết, việc nâng cấp toàn diện về phần cứng, âm thanh 3D, bộ triggers công nghệ mới,... đều là những tính năng mà phải tận tay trải nghiệm, game thủ mới có thể cảm nhận được tính bước ngoặt của những cải tiến này. Bên cạnh đó, theo ông Jim Ryan, "những sự khác biệt to lớn nhất" của PS5 vẫn chưa được công bố. 
Bất ngờ lớn nhất về PS5 vẫn chưa được công bố - ảnh 1
Theo dự đoán của nhiều chuyên gia, "sự khác biệt" mà vị CEO này ám chỉ nhiều khả năng sẽ không phải là tính năng tương thích ngược (vốn đã từng xuất hiện trên một số đời PlayStation trước đây), mà sẽ là công nghệ mới mẻ hơn, chưa từng xuất hiện trong các rò rỉ và tin đồn trước đây. Nếu giả thuyết này là đúng, có thể thấy rằng Sony đang "để dành" những thông tin ấn tượng nhất, đột phá nhất cho sự kiện công bố chính thức PS5. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm