'Bí kíp' ráp PC chiến mọi game với giá dưới 10 triệu Đồng

0 Thanh Niên Online
Quan trọng hơn hết, bộ PC này sẽ cho phép bạn nâng cấp dễ dàng trong quãng thời gian 2 năm tới.
'Bí kíp' ráp PC chiến mọi game với giá dưới 10 triệu Đồng
Không quá màu mè hoa mỹ, không trang bị những "đồ chơi" sang chảnh... phân khúc PC có giá dưới 10 triệu đồng chủ yếu được quan tâm ở khả năng hoạt động hiệu quả, chi phí thấp, bền bỉ và phù hợp với nhiều dòng game khác nhau. Ngoài ra, việc nâng cấp trong tương lai từ 2-3 năm tới cũng là chi tiết mà game thủ cần quan tâm.
Với những tiêu chí này, Thanh Niên Game cùng shop thiết bị phần cứng gaming Tok.vn đã cùng phối hợp thực hiện phóng sự video hướng dẫn, tư vấn cách xây dựng bộ PC chơi game có giá dưới 10 triệu Đồng, phù hợp với sinh viên, học sinh và đối tượng game thủ phổ thông.
Rất mong những thông tin của chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được cỗ PC như ý.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sony WF-SP800N – Đắm chìm trong thế giới âm thanh

Sony WF-SP800N – Đắm chìm trong thế giới âm thanh

Tai nghe chống ồn Sony WF-1000XM3 được xem là một trong những sản phẩm True Wireless (TWS) tốt nhất trên thị trường, nhưng lại không có được khả năng chống nước. WF-SP800N hướng đến đối tượng người dùng trẻ tuổi, năng động, thích thể thao và chơi game.

Cặp điện thoại chiến game OPPO Reno4 có lượng đơn đặt hàng kỷ lục

Cặp điện thoại chiến game OPPO Reno4 có lượng đơn đặt hàng kỷ lục

OPPO chính thức mở bán Reno4 Series và OPPO Watch tại thị trường Việt Nam. Đây là thế hệ Reno thành công nhất từ trước đến nay khi liên tục “phả hơi nóng” vào hai phân khúc 8-10 triệu đồng và 10-15 triệu đồng với tổng số lượng đặt hàng lớn kỷ lục: 23.000 đơn đặt cọc.