'Bí kíp' ráp PC chiến mọi game với giá dưới 10 triệu Đồng

0 Thanh Niên Online
Quan trọng hơn hết, bộ PC này sẽ cho phép bạn nâng cấp dễ dàng trong quãng thời gian 2 năm tới.
'Bí kíp' ráp PC chiến mọi game với giá dưới 10 triệu Đồng
Không quá màu mè hoa mỹ, không trang bị những "đồ chơi" sang chảnh... phân khúc PC có giá dưới 10 triệu đồng chủ yếu được quan tâm ở khả năng hoạt động hiệu quả, chi phí thấp, bền bỉ và phù hợp với nhiều dòng game khác nhau. Ngoài ra, việc nâng cấp trong tương lai từ 2-3 năm tới cũng là chi tiết mà game thủ cần quan tâm.
Với những tiêu chí này, Thanh Niên Game cùng shop thiết bị phần cứng gaming Tok.vn đã cùng phối hợp thực hiện phóng sự video hướng dẫn, tư vấn cách xây dựng bộ PC chơi game có giá dưới 10 triệu Đồng, phù hợp với sinh viên, học sinh và đối tượng game thủ phổ thông.
Rất mong những thông tin của chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được cỗ PC như ý.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tin đồn về việc ra mắt Intel Tiger Lake-H trong quý 1/2021

Tin đồn về việc ra mắt Intel Tiger Lake-H trong quý 1/2021

Kiến trúc Tiger Lake của Intel được trông đợi sẽ ra mắt vào ngày 2/9 tới đây. Khởi đầu sẽ là Tiger Lake-U, tiếp nối thành công của Ice Lake-U và sẽ là vi xử lý đầu tiên tích hợp đồ họa rời Xe cũng như nhân Willow Cove.

Sony công bố chiến dịch 'Ready for PlayStation 5'

Sony công bố chiến dịch 'Ready for PlayStation 5'

Sony Electronics Việt Nam chính thức công bố dòng sản phẩm tivi BRAVIA chủ chốt thuộc chiến dịch “Ready for PlayStation 5” (Sẵn sàng đón PlayStation 5) với sự đồng hành của Sony Interactive Entertainment (SIE).