Cận cảnh 'đại bản doanh bạc tỉ' của đội Next Gen

1 Thanh Niên Online
Khai trương vào ngày 7.5, Kingdom Next Gen eSports có lẽ là địa điểm giải trí sở hữu gaming house (nhà luyện tập) "sang chảnh" nhất trong bộ môn Dota 2 tại Việt Nam.
Là một trong những đội tuyển hàng đầu của nền DOTA 2 Việt Nam trong vài năm gần đây, Next Gen là tập thể quy tụ nhiều game thủ trẻ tuổi, nổi tiếng và tài năng bậc nhất. Dù sinh sau đẻ muộn, Next Gen đã đạt được khá nhiều thành tích thi đấu chuyên nghiệp đáng nể. Trong đó có kỳ tích đoạt hai chiếc vé dự WESG và ROG Masters 2016 trong cùng một đêm thi đấu.
Cận cảnh 'đại bản doanh bạc tỉ' của đội Next Gen - ảnh 1
Khá thú vị là vừa mới đây, Next Gen đã "di cư" từ gaming house cũ (nhà luyện tập) sang đại bản doanh mới toanh, có vốn đồng tư hàng tỉ đồng: Kingdom Next Gen eSports - một trong những phòng máy chất lượng nhất tại khu vực Phú Nhuận (TP.HCM). 
Cận cảnh 'đại bản doanh bạc tỉ' của đội Next Gen - ảnh 2
Theo chia sẻ từ anh Lê Nguyễn Trung Nam - Giám đốc Next Gen - phòng máy sử dụng hoàn toàn dòng card đồ họa GTX 10 Series mới nhất của Nvidia, có khu vực thi đấu riêng biệt. Không gian, chất lượng thi công phòng máy cũng rất sang trọng và đậm chất game thủ.
Cận cảnh 'đại bản doanh bạc tỉ' của đội Next Gen - ảnh 3
Anh Lê Nguyễn Trung Nam cắt băng khai trương Kingdom Next Gen eSports
Đặc biệt, không gian tầng trệt của quán ngoài khu vực gaming house, còn phục vụ cafe và có màn hình lớn trình chiếu liên tục các trận thi đấu eSports, giúp cho địa điểm giải trí này trở nên gần gũi với cộng đồng game thủ hơn.
Vào ngày 7.5 vừa qua, Kingdom Next Gen đã chính thức khai trương và đi vào hoạt động với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng.
Một số hình ảnh đẹp về Kingdom Next Gen eSports:
Cận cảnh 'đại bản doanh bạc tỉ' của đội Next Gen - ảnh 5Cận cảnh 'đại bản doanh bạc tỉ' của đội Next Gen - ảnh 6Cận cảnh 'đại bản doanh bạc tỉ' của đội Next Gen - ảnh 7Cận cảnh 'đại bản doanh bạc tỉ' của đội Next Gen - ảnh 8
Cận cảnh 'đại bản doanh bạc tỉ' của đội Next Gen - ảnh 9Cận cảnh 'đại bản doanh bạc tỉ' của đội Next Gen - ảnh 10Cận cảnh 'đại bản doanh bạc tỉ' của đội Next Gen - ảnh 11Cận cảnh 'đại bản doanh bạc tỉ' của đội Next Gen - ảnh 12Cận cảnh 'đại bản doanh bạc tỉ' của đội Next Gen - ảnh 13Cận cảnh 'đại bản doanh bạc tỉ' của đội Next Gen - ảnh 14Cận cảnh 'đại bản doanh bạc tỉ' của đội Next Gen - ảnh 15Cận cảnh 'đại bản doanh bạc tỉ' của đội Next Gen - ảnh 16Cận cảnh 'đại bản doanh bạc tỉ' của đội Next Gen - ảnh 17Cận cảnh 'đại bản doanh bạc tỉ' của đội Next Gen - ảnh 18Cận cảnh 'đại bản doanh bạc tỉ' của đội Next Gen - ảnh 19Cận cảnh 'đại bản doanh bạc tỉ' của đội Next Gen - ảnh 20Cận cảnh 'đại bản doanh bạc tỉ' của đội Next Gen - ảnh 21
 
Cận cảnh 'đại bản doanh bạc tỉ' của đội Next Gen - ảnh 22Cận cảnh 'đại bản doanh bạc tỉ' của đội Next Gen - ảnh 23Cận cảnh 'đại bản doanh bạc tỉ' của đội Next Gen - ảnh 24
 
Cận cảnh 'đại bản doanh bạc tỉ' của đội Next Gen - ảnh 25

Bình luận

User
Gửi bình luận
Fan Pew

Fan Pew

PewPew có đến dự khai trương không nhỉ?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Màn hình chơi game nên chọn LCD hay LED?

Màn hình chơi game nên chọn LCD hay LED?

Nhiều người từng rất băn khoăn về hai loại màn hình LED và LCD, đặc biệt là khi sử dụng để chơi game, nhưng cách phân biệt và lựa chọn đơn giản hơn bạn tưởng rất nhiều.