Cần phải đăng nhập Oculus VR bằng tài khoản Facebook kể từ tuần này

Cần phải đăng nhập Oculus VR bằng tài khoản Facebook kể từ nay

0 Thanh Niên Online

Một trong những thay đổi đáng tranh cãi nhất của Oculus trong tuần rồi là bắt buộc người dùng phải đăng nhập bằng tài khoản Facebook để sử dụng các thiết bị VR của hãng.

Kể từ khi ra mắt, Oculus Rift, Oculus Quest, GearVR và Oculus Go có thể đăng nhập và sử dụng thiết bị của mình thông qua tài khoản Oculus.

Cần phải đăng nhập Oculus VR bằng tài khoản Facebook kể từ tuần này - ảnh 1

Hiện tại, khi mà Oculus 2 chuẩn bị ra mắt, người dùng Oculus cần phải đăng nhập bằng tài khoản Facebook thay vì tài khoản riêng của nền tảng.

Cần phải đăng nhập Oculus VR bằng tài khoản Facebook kể từ tuần này - ảnh 2

Facebook công bố trong tuần rồi rằng năm nay hãng đem lại cho những người dùng Oculus lựa chọn sáp nhập các tài khoản Facebook của mình. Trong vài năm nữa, những tài khoản Oculus sẽ hoàn toàn bị xóa bỏ, và người dùng chỉ còn 1 lựa chọn duy nhất là đăng nhập bằng Facebook.

Cần phải đăng nhập Oculus VR bằng tài khoản Facebook kể từ tuần này - ảnh 3

Như được thông báo trên UploadVR, Facebook có kế hoạch hỗ trợ các tài khoản Oculus cho đến tháng 1/2023, nên những người dùng Oculus lâu đời có thời gian để sáp nhập dữ liệu và thông tin của mình với Facebook.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Apple sẽ ra mắt thiết bị đeo VR trong năm 2022

Apple sẽ ra mắt thiết bị đeo VR trong năm 2022

Apple đã nghiên cứu Thực tế ảo (VR – Virtual Reality) và Thực tế tương tác (AR – Augmented Reality) khá lâu tính đến thời điểm này. Có vẻ như sản phẩm thương mại đầu tiên của hãng sẽ ra mắt trong năm tới.