CEO AMD Lisa Su sẽ chia sẻ các điểm nhấn cho sự kiện số CES 2021 sắp tới

CEO AMD Lisa Su sẽ chia sẻ các điểm nhấn cho sự kiện số CES 2021

0 Thanh Niên Online
Hiệp hội công nghệ cho người dùng cuối (Consumer Technology Assosication - CTA) vừa công bố các ý chính àm CEO AMD Lisa Su sẽ chia sẻ tại CES 2021, triể lãm công nghệ lớn nhất thế giới.
Tiến sĩ Su sẽ đại diện AMD và chia sẻ các tầm nhìn về tương lai của việc nghiên cứu, giáo dục, làm việc, giải trí và game, bao gồm các giải pháp tính toán và đồ họa hiệu năng cao.
CEO AMD Lisa Su sẽ chia sẻ các điểm nhấn cho sự kiện số CES 2021 sắp tới - ảnh 1
Đây sẽ là lần đầu tiên chuỗi giới thiệu sự kiện tại CES sẽ được trình chiếu theo thời gian thực cho toàn bộ khách tham gia trên toàn cầu.
CES 2021 sẽ là một sự kiện số, tiếp cận đến người xem trên toàn cầu. Những người tham gia sẽ được ngồi hàng ghế đầu tiên để chứng kiến những đột phá của công nghệ. Các thương hiệu quốc tế và công ty khởi nghiệp sẽ ra mắt các sản phẩm có công nghệ mới nhất, vượt trội nhất. Những người lãnh đạo sẽ chia sẻ các ý kiến giúp định hình tương lai. Trải nghiệm mới này sẽ kết nối cộng đồng công nghệ lại với nhau.
 
CEO AMD Lisa Su sẽ chia sẻ các điểm nhấn cho sự kiện số CES 2021 sắp tới - ảnh 2
"Công nghệ của AMD hiện đang đóng vai trò chủ đạo trong nhiều sản phẩm và dịch vụ phổ biến dành cho người dùng cuối. Khi chúng tôi tiếp tục cải thiện hiệu năng, chúng tôi mở rộng tất cả những gì có thể trong tính toán cá nhân, chơi game và các dịch vụ cũng như trải nghiệm trực tuyến. Tôi muốn chia sẻ những phát triển về công nghệ mới nhất tại CES 2021, và sự ảnh hưởng đến cách chúng ta sống, làm việc, học tập và chơi." Tiến sĩ Lisa Su, Chủ tịch và CEO của AMD chia sẻ.
Tiến sĩ Su đã giữ vị trí chủ tịch cũng như Giám đốc điều hành của AMD kể từ tháng 10/2014, và phục vụ ở Ban quản trị của AMD. Trong năm 2014, bà đã chịu trách nhiệm cho việc tích hợp các mảng kinh doanh, triển khai dự án cũng như phát triển cơ sở hạ tầng trên toàn cầu thành một tổ chức duy nhất để lên kế hoạch và triển khai chiến lược của hãng.
CEO AMD Lisa Su sẽ chia sẻ các điểm nhấn cho sự kiện số CES 2021 sắp tới - ảnh 3
Lisa Su vừa công bố những người sẽ tham gia cùng bà trong việc chia sẻ các điểm nhấn công nghệ của AMD trong thời gian tới. Đó là Chủ tịch và CEO của Verizon - Hans Vestberg. Lịch giới thiệu của AMD tại CES lần này sẽ được cập nhật liên tục khi có thêm thông tin về những chuyên gia góp mặt chia sẻ thông tin. Những nhà lãnh đạo và chuyên gia có tầm nhìn sẽ được mời đến chia sẻ suy nghĩ về các công nghệ đỉnh cao xuyên suốt CES 2021.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm