Chiêm ngưỡng MSI PS63 – Chiến binh di động cho nhà sáng tạo nội dung

Chiêm ngưỡng Ultrabook chiến game MSI PS63

0 Thanh Niên Online
PS63 không phải là sản phẩm đầu tiên của MSI trong phân khúc máy tính mỏng gọn. Nhưng đây là sản phẩm đầu tiên đáp ứng khả năng giải trí và làm việc đa dạng.

Để khởi đầu năm 2019, MSI kết hợp vi xử lý Intel Core i7 U-series với Nvidia GTX 1050 vào một khung máy Ultrabook PS63 cực kì mỏng và gọn, vừa đem lại sức mạnh làm việc, chơi game và giải trí tốt, vừa có thời lượng dùng pin lâu.

Chiêm ngưỡng MSI PS63 – Chiến binh di động cho nhà sáng tạo nội dung - ảnh 1

Ưu điểm: Màn hình tốt; mỏng và nhẹ; phần cứng mạnh mẽ; thời lượng dùng pin lâu.

Nhược điểm: Không có Thunderbolt 3; nên sử dụng màn hình 2K thay vì FullHD.

Nhận xét: MSI PS63 với thời lượng dùng pin 10 giờ liên tục, màn hình hiển thị và bàn phím tốt là một lựa chọn đáng giá cho nhiều nhu cầu khác nhau.

Để cải thiện thời lượng dùng pin, MSI đã trang bị cho PS63 vi xử lý Intel Core i7 thuộc dòng U-series giúp tiết kiệm điện năng nhưng vẫn đảm bảo sức mạnh ở mức cao.

Chiêm ngưỡng MSI PS63 – Chiến binh di động cho nhà sáng tạo nội dung - ảnh 2

Đồng thời, vi xử lý đồ họa GTX 1050 (hoặc GTX 1050Ti) với phiên bản Max-Q đã đánh đổi một chút hiệu năng để có được độ mỏng đáng kể.

Kết quả là, điện năng tiêu thụ của cả hệ thống chỉ khoảng 15W, vừa đảm bảo được thời lượng dùng pin lâu, vừa có được nhu cầu game tốt và đồng thời xử lý những tác vụ nặng khác như xử lý video, đồ họa hay lập trình một cách mượt mà.

Chiêm ngưỡng MSI PS63 – Chiến binh di động cho nhà sáng tạo nội dung - ảnh 3

Khung máy vẫn được làm từ hợp kim nhôm chắc chắn, đem lại cảm giác cao cấp cho dáng vẻ của thiết bị. Máy có lớp sơn màu xanh nhạt, phù hợp cho cả người dùng trẻ tuổi lẫn các doanh nhân thành đạt.

Điểm đáng tiếc nhất trên PS63 chính là 3 cổng kết nối USB chỉ là Type-A chứ không phải Type-C. Và cổng Type-C duy nhất trên máy chỉ có thể truyền tải dữ liệu cũng như xuất hình, chứ không phải là cổng Thunderbolt 3 nên không thể được sử dụng để sạc.

Chiêm ngưỡng MSI PS63 – Chiến binh di động cho nhà sáng tạo nội dung - ảnh 4

Hệ thống loa kép trên máy có thể đảm bảo đem lại trải nghiệm giải trí di động ổn, mặc dù hơi thiếu bass một chút. Nhưng không thể đòi hỏi gì hơn ở một cỗ máy mỏng như thế này.

Chiêm ngưỡng MSI PS63 – Chiến binh di động cho nhà sáng tạo nội dung - ảnh 5

Với kích thước màn hình 15,6 inch, máy chỉ nặng khoảng 1,63kg, là một trong những máy tính xách tay 15 inch nhẹ nhất trên thế giới có tích hợp vi xử lý đồ họa rời.

Chiêm ngưỡng MSI PS63 – Chiến binh di động cho nhà sáng tạo nội dung - ảnh 6

Màn hình của PS63 được phủ lớp chống chói, với độ chính xác màu 95% sRGB và 75% AdobeRGB, đủ để làm đồ họa. Độ sáng của màn hình là 315nit, khá tốt để sử dụng trong nhiều môi trường ánh sáng khác nhau.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm