Chưởng Kamehameha siêu vui với Dragon Ball thực tế ảo

8 Thanh Niên Online
Dragon Ball VR là game thực tế ảo rất thú vị của Bandai Namco dành cho các fan của Dragon Ball. 
Mới đây, Bandai Namco đã mở khu trải nghiệm thực tế ảo (VR Zone) Shinjuku ở Kabukicho, Tokyo. Nếu đã từng "kinh" qua Yakuza, bạn sẽ biết khu phố đèn đỏ này là ý tưởng để tạo nên Kamurocho trong game. Đến với VR Zone, các game thủ, đặc biệt là fan của 7 Viên Ngọc Rồng (Dragon Ball) sẽ được trải nghiệm Dragon Ball VR bằng kính HTC Vive. 
Cảm giác được hóa thân thành nhân vật trong game và tung cú chưởng trứ danh Kamehameha quả thật rất thú vị. Bạn có thể xem cận cảnh trải nghiệm trong video dưới đây. Bên cạnh Dragon Ball VR, VR Zone Shinjuku còn mang đến cho game thủ nhiều hoạt động hấp dẫn khác với những game VR dựa trên các thương hiệu nổi tiếng như Gundam, Evangelion, Mario Kart, Armored Trooper Votoms... Bạn đọc quan tâm có thể tham khảo tại website: https://vrzone-pic.com/en/
Trải nghiệm game Dragon Ball VR

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phan Hải Anh

Phan Hải Anh

Muốn chơi quá
Lãnh

Lãnh

vui phết
Phú Hải

Phú Hải

ha ha rụng răng luôn
Linh Nguyễn

Linh Nguyễn

kamejoko!
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tin đồn về việc ra mắt Intel Tiger Lake-H trong quý 1/2021

Tin đồn về việc ra mắt Intel Tiger Lake-H trong quý 1/2021

Kiến trúc Tiger Lake của Intel được trông đợi sẽ ra mắt vào ngày 2/9 tới đây. Khởi đầu sẽ là Tiger Lake-U, tiếp nối thành công của Ice Lake-U và sẽ là vi xử lý đầu tiên tích hợp đồ họa rời Xe cũng như nhân Willow Cove.

Sony công bố chiến dịch 'Ready for PlayStation 5'

Sony công bố chiến dịch 'Ready for PlayStation 5'

Sony Electronics Việt Nam chính thức công bố dòng sản phẩm tivi BRAVIA chủ chốt thuộc chiến dịch “Ready for PlayStation 5” (Sẵn sàng đón PlayStation 5) với sự đồng hành của Sony Interactive Entertainment (SIE).