Computex 2020 vẫn diễn ra theo kế hoạch

Computex 2020 vẫn diễn ra theo kế hoạch cho tới khi có thông báo

0 Thanh Niên Online

TAITRA, đơn vị tổ chức Computex – sự kiện dành cho ngành công nghiệp máy tính hàng đầu thế giới, vừa cho biết triển lãm vẫn diễn ra theo đúng lịch trình mặc dù đang có đợt dịch Coronavirus (2019-nCoV) toàn cầu.

Theo TAITRA, chính phủ Đài Loan đã, đang và sẽ có những biện pháp đảm bảo sức khỏe và an toàn cho các khách tham gia những sự kiện toàn cầu diễn ra tại quốc gia này. Qua đó, Computex 2020 cũng sẽ được diễn ra với những hình thức khử trùng và kiểm soát dịch bệnh hiện đại nhất bên trong các không gian của triển lãm.

Computex 2020 vẫn diễn ra theo kế hoạch  - ảnh 1

Lật lại lịch sử, năm 2003 cũng đã từng trải qua đại dịch SARS, các nhà tổ chức Computex đã dời sự kiện lại vào tháng 9 thay vì lịch thường niên tháng 6. Đài Loan lúc đó có 346 ca xác nhận dương tính với SARS, nhưng chỉ có 11 ca nhiễm Coronavirus tính đến thời điểm này.

Computex là một sự kiện hàng đầu dành cho ngành công nghiệp máy tính thế giới nói riêng, và ngành công nghệ nói chung. Tại đây, các hãng thiết bị, phần cứng máy tính lớn nhất thế giới tụ hội và chia sẻ những sản phẩm xịn nhất, khủng nhất của mình sẽ được thương mại hóa trong nửa sau của năm.

Computex 2020 vẫn diễn ra theo kế hoạch  - ảnh 2

Bên cạnh Computex, Mobile World Congress (MWC) là triển lãm công nghệ lớn tiếp theo công bố lịch trình. Và GSMA, đơn vị tổ chức sự kiện, cũng vừa công bố rằng MWC sẽ diễn ra theo đúng kế hoạch. Tuy nhiên, LG và ZTE đã rút lui khỏi triển lãm lần này với lý do chính là sợ sự lây lan của dịch bệnh.

Những cập nhật mới nhất về sự kiện Computex 2020 sẽ được Thanh Niên Game cập nhật trong thời gian tới, khi có những thông báo mới từ TAITRA.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm