Corsair ra mắt chuột không dây giá mềm Katar Pro

Corsair ra mắt chuột không dây giá mềm Katar Pro

0 Thanh Niên Online

Corsair được biết đến với các phụ kiện ấn tượng, và hôm nay hãng ra mắt chuột giá tốt Katar Pro cho game thủ.

Katar Pro Wireless tích hợp công nghệ không dây của Corsair là Slipstream để đem lại độ trễ thấp nhất.

Corsair ra mắt chuột không dây giá mềm Katar Pro - ảnh 1

Nặng chỉ 96g, chuột không dây Katar Pro hứa hẹn sẽ rất thuận tiện trong việc đem đi lại và còn có trải nghiệm thao tác tốt. Với kích thước gọn gàng, đối xứng, chuột bám tay và giúp người dùng nhấn dễ dàng hơn, đặc biệt là đối với các game thủ FPS hoặc MOBA.

Corsair ra mắt chuột không dây giá mềm Katar Pro - ảnh 2

Katar Pro có kết nối không dây mạnh mẽ với độ trễ dưới 1ms nhờ vào công nghệ Slipstream Wireless, công nghệ được Corsair phát triển, và ứng dụng trong nhiều sản phẩm chuột không dây của hãng trước đây. Chuột vận hành chỉ với 1 viên pin AA, cho phép bạn sử dụng liên tục trong 135 giờ chỉ với 1 lần sạc.

Cảm biến chính của chuột có độ phân giải 10.000 DPI. Sử dụng phần mềm iCUE của Corsair, bạn có thể tùy biến 6 nút theo ý thích của bạn, hoặc kết hợp nhiều lệnh vào một nút duy nhất sử dụng tính năng ghi lại macro.

Corsair ra mắt chuột không dây giá mềm Katar Pro - ảnh 3

Đây là chuột không dây nhỏ và nhẹ nhất của Corsair và có mức giá cũng khá dễ chịu. Katar Pro Wireless hiện đang được bán ra ở Châu Âu với mức giá 44,99 Euro, tương đương với khoảng 1,2 triệu đồng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Apple sẽ ra mắt thiết bị đeo VR trong năm 2022

Apple sẽ ra mắt thiết bị đeo VR trong năm 2022

Apple đã nghiên cứu Thực tế ảo (VR – Virtual Reality) và Thực tế tương tác (AR – Augmented Reality) khá lâu tính đến thời điểm này. Có vẻ như sản phẩm thương mại đầu tiên của hãng sẽ ra mắt trong năm tới.