CORSAIR Ra mắt hai chuột chơi game Ironclaw RGB Wireless và Glaive RGB Pro

CORSAIR ra mắt chuột Ironclaw RGB Wireless và Glaive RGB Pro

0 Thanh Niên Online
Ironclaw RGB Wireless và Glaive RGB Pror hứa hẹn sẽ đem lại cho game thủ thêm 2 lựa chọn chuột chiến game hấp dẫn với nhiều công nghệ độc quyền của CORSAIR
Ironclaw RGB Wireless, phiên bản không dây của Ironclaw RGB được ra mắt vào đầu năm 2019, sử dụng công nghệ SlipStream CORSAIR Wireless cùng với cảm biến quang học 18.000 DPI cung cấp cho game thủ kết nối không dây hiệu quả và có độ chính xác cao. Glaive RGB Pro có thiết kế tương đồng với Glaive RGB, có ba kẹp bên có thể thay thế, được cập nhật cảm biến 18.000 DPI mới và đèn nền RGB.
CORSAIR Ra mắt hai chuột chơi game Ironclaw RGB Wireless và Glaive RGB Pro - ảnh 1

Cho dù các game thủ lựa chọn nền tảng không dây tự do và hình dáng phù hợp với lòng bàn tay của Ironclaw RGB Wireless hoặc tay cầm tùy chỉnh của Glaive RGB Pro, họ sẽ tìm thấy một con chuột CORSAIR nâng cao hiệu suất chơi game.

Ironclaw RGB Wireless vẫn giữ được hình dạng tối ưu hóa độ bám của lòng bàn tay và bề mặt được bọc cao su của phiên bản có dây, đồng thời bổ sung công nghệ Wireless 2,4 GHz SlipStream. Với độ trễ dưới 1ms, phạm vi không dây 33ft và Intelligent Frequency Shift (IFS) đảm bảo tín hiệu ổn định, SlipStream đem lại trải nghiệm chơi game như trên các chuột có dây.

Ironclaw RGB Wireless cũng bổ sung thêm ba nút so với người anh có dây của mình, đem lại tổng số mười nút có thể lập trình đầy đủ, cũng như đèn nền RGB bổ sung cho ba vùng đèn nền RGB động và tùy biến đa dạng. Chuột sử dụng cảm biến quang học 18.000 DPI Pixart và switch Omron siêu bền như Ironclaw RGB, đảm bảo độ chính xác ngang với cả chuột có dây tiên tiến nhất.

Glaive RGB Pro mới giữ nguyên thiết kế Glaive RGB nổi tiếng với ba kẹp ngón tay cái có thể thay thế cho sự thoải mái tùy chỉnh, được cập nhật cho năm 2019 với kết cấu mới để phù hợp với mọi phong cách chơi game cùng công nghệ cảm biến quang học mới nhất. Chuột được trang bị cảm biến quang học 18.000 DPI Pixart với năm độ nhạy có thể lập trình. Với bảy nút có thể lập trình, đèn nền RGB ba vùng, switch Omron bền bỉ và con cuộn bằng nhôm mới, Glaive RGB Pro là sự kết hợp giữa hiệu suất cao và sự thoải mái tuyệt vời.

CORSAIR Ra mắt hai chuột chơi game Ironclaw RGB Wireless và Glaive RGB Pro - ảnh 2

Ra mắt cùng với cặp đôi chuột game mới là hai miếng lót chuột được thiết kế cho các game thủ eSports chuyên nghiệp - miếng lót chuột cao cấp CORSAIR MM350 và MM250 Champion Series.

CORSAIR Ra mắt hai chuột chơi game Ironclaw RGB Wireless và Glaive RGB Pro - ảnh 3

Sản phẩm đầu tiên trong dòng sản phẩm CORSAIR Champion mới, được tạo ra với sự phản hồi của các chuyên gia về eSports, MM350 và MM250 ra mắt với kích thước X-Large 450mm x 400mm, lý tưởng cho việc sử dụng máy tính để bàn. Với độ dày chỉ 5mm sang trọng mang đến sự thoải mái, bề mặt màu đen sạch sẽ giúp giảm thiểu sự phiền nhiễu. Với các cạnh bo tròn chống sờn của MM350 hoặc cạnh tiêu chuẩn của MM250, miếng lót chuột Champion Series mới là một đồng đội lý tưởng cho việc chiến game.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm