Đấu trường máy tính Intel LAN Party mùa 5 kết thúc tốt đẹp

Đấu trường máy tính mùa 5 kết thúc tốt đẹp

0 Thanh Niên Online
"Đấu trường máy tính" hay "Intel LAN Party" là một sự kiện thường niên do Intel kết hợp cùng các đối tác của mình tổ chức.
Năm nay, sự kiện thu hút 16 đội tuyển PUBG chuyên nghiệp đến tranh tài, chia nhau số tiền thưởng 120 triệu đồng.
Đấu trường máy tính Intel LAN Party mùa 5 kết thúc tốt đẹp - ảnh 1
Bên cạnh đó, sự kiện cũng là nơi các hãng máy tính và nhà phân phối, bán lẻ giới thiệu các sản phẩm mới nhất, kèm theo các chương trình khuyến mãi dành cho khách tham quan.
Đấu trường máy tính Intel LAN Party mùa 5 kết thúc tốt đẹp - ảnh 2
Có thể kể đến các tên tuổi hàng đầu trong ngành công nghiệp linh kiện máy tính như Corsair, Thermaltake, Western Digital, Gigabyte, Tenda... và các nhà phân phối, đại lý như Viễn Sơn, Phong Vũ, Xgear... đã cùng đồng hành với Intel trong sự kiện lần này.
Đấu trường máy tính Intel LAN Party mùa 5 kết thúc tốt đẹp - ảnh 3Đấu trường máy tính Intel LAN Party mùa 5 kết thúc tốt đẹp - ảnh 4
Sau đây là một số hình ảnh dạo quanh 1 vòng sự kiện
Đấu trường máy tính Intel LAN Party mùa 5 kết thúc tốt đẹp - ảnh 5Đấu trường máy tính Intel LAN Party mùa 5 kết thúc tốt đẹp - ảnh 6Đấu trường máy tính Intel LAN Party mùa 5 kết thúc tốt đẹp - ảnh 7Đấu trường máy tính Intel LAN Party mùa 5 kết thúc tốt đẹp - ảnh 8Đấu trường máy tính Intel LAN Party mùa 5 kết thúc tốt đẹp - ảnh 9Đấu trường máy tính Intel LAN Party mùa 5 kết thúc tốt đẹp - ảnh 10Đấu trường máy tính Intel LAN Party mùa 5 kết thúc tốt đẹp - ảnh 11Đấu trường máy tính Intel LAN Party mùa 5 kết thúc tốt đẹp - ảnh 12Đấu trường máy tính Intel LAN Party mùa 5 kết thúc tốt đẹp - ảnh 13Đấu trường máy tính Intel LAN Party mùa 5 kết thúc tốt đẹp - ảnh 14
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nvidia hé lộ siêu phẩm ra mắt trong tháng 8

Nvidia hé lộ siêu phẩm ra mắt trong tháng 8

Vào đầu tháng này, có nhiều tin đồn đoán cho rằng Nvidia sẽ ra mắt card đồ họa thế hệ mới. Sau đó, hãng đã có những đoạn giới thiệu về thông báo mới của mình, gợi ý về một cuộc ra quân rầm rộ vào cuối tháng 8.

Sony WF-SP800N – Đắm chìm trong thế giới âm thanh

Sony WF-SP800N – Đắm chìm trong thế giới âm thanh

Tai nghe chống ồn Sony WF-1000XM3 được xem là một trong những sản phẩm True Wireless (TWS) tốt nhất trên thị trường, nhưng lại không có được khả năng chống nước. WF-SP800N hướng đến đối tượng người dùng trẻ tuổi, năng động, thích thể thao và chơi game.