Đấu Trường Máy Tính mùa 5 - Sự kiện LAN party lớn nhất Việt Nam đã trở lại

Intel tổ chức Đấu trường máy tính mùa 5

0 Thanh Niên Online
Đấu Trường Máy Tính, sự kiện LAN party thường niên lớn nhất Việt Nam do Intel cùng các đối tác công nghệ hàng đầu tổ chức, sẽ trở lại vào tháng 4 này tại TP.HCM.

Các đối tác công nghệ tham gia cùng Intel kì này bao gồm: CORSAIR, GIGABYTE, HP, LENOVO, WD, SAMSUNG, VIEWSONIC, TENDA, THERMALTAKE. Với thành công của những lần tổ chức trước, Đấu Trường Máy Tính mùa 5 hứa hẹn sẽ đem lại cho cộng đồng game thủ và những người yêu thích công nghệ một môi trường thi đấu chuyên nghiệp, cũng như tạo đà cho các tài năng của Việt Nam có cơ hội thử sức trong 1 giải đấu game lớn.

Đấu Trường Máy Tính mùa 5 - Sự kiện LAN party lớn nhất Việt Nam đã trở lại - ảnh 1

Người chơi sẽ mang máy tính cá nhân của mình tới để thi đấu thay vì sử dụng máy tính có sẵn của ban tổ chức. Bên cạnh là công cụ tập luyện và giải trí, thì giờ đây chiếc máy tính sẽ là người bạn đồng hành của game thủ tại Đấu Trường Máy Tính.

Đấu Trường Máy Tính mùa 5 sẽ tiếp tục đưa tựa game PUBG đình đám hiện nay trong làng game thủ và các giải đấu quốc tế để thi đấu. PUBG là 1 game sinh tồn, người chơi hoặc đội chơi sẽ tìm cách sống sót cuối cùng trong 1 bản đồ cho trước, với tối đa 100 người chơi.

Khác với Đấu Trường Máy Tính các mùa trước, mùa này 16 đội sẽ cùng tranh tài với nhau để giành giải thưởng tổng trị giá lên tới 120.000.000 đồng, bao gồm tiền mặt và hiện vật của Ban Tổ Chức. Giải đấu sẽ gồm 5 trận đấu, chia ra sáng và chiều. Các đội thi đấu sẽ quy tụ những đội tuyển chuyên nghiệp, các streamer và những đội bán chuyên “try-hard” cùng tranh tài trong 1 ngày duy nhất. Đây cũng là tiền đề để tìm kiếm các tài năng và tạo các cơ hội thi đấu tại các giải chuyên nghiệp khác ở Việt Nam được tổ chức.

Ngoài ra, đồng hành cùng chương trình là các hãng công nghệ lớn CORSAIR, GIGABYTE, HP, LENOVO, WD, SAMSUNG, VIEWSONIC, TENDA, THERMALTAKE sẽ mang tới các trải nghiệm công nghệ độc đáo, cùng với các hoạt động giờ vàng đấu giá giảm giá lên tới 70%, bốc thăm trúng thưởng cực kỳ thú vị, giao lưu với các caster, streamer, gamer chuyên nghiệp, cũng như trải nghiệm chơi game tự do tại các khu vực của sự kiện. Bên cạnh đó, Monster Energy – nước tăng lực hàng đầu Hoa Kỳ đồng hành tài trợ thức uống miễn phí cho game thủ và những người tới tham dự.

Đấu Trường Máy Tính mùa 5 hứa hẹn sẽ là 1 LAN party hoành tráng, được tổ chức với quy mô và hoạt động đặc sắc, đem lại những trải nghiệm tuyệt vời và bất ngờ nhất cho người tham dự.

Thông tin chương trình
Thời gian: 8 giờ đến 17 giờ ngày 7.4.2019
Địa điểm: Nhà thi đấu Tân Bình, số 448 Hoàng Văn Thụ, Q. Tân Bình, TP.HCM
Đăng ký thi đấu tại Đấu Trường Máy Tính mùa 5: https://goo.gl/forms/1k3ftSlZHbOvQwBl1
Trang thông tin chính thức: https://www.facebook.com/dautruongmaytinh/

 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm