Độ RAM lên đèn RGB như thế nào

Độ RAM lên đèn RGB như thế nào

0 Thanh Niên Online
Nhenhophach là một modder nổi tiếng trong cộng đồng chế tác máy tính tại Việt Nam. Vừa qua anh có video hướng dẫn độ đèn RGB cho RAM.
Độ máy tính là một sân chơi rất thú vị và đang phát triển cực kì mạnh mẽ ở thị trường Việt Nam. Nhenhophach, cánh chim đầu đàn trong lĩnh vực này đã có rất nhiều sản phẩm máy tính ấn tượng, đạt được nhiều giải thưởng cả trong và ngoài nước. Mới đây nhất, anh đã nâng tầm lĩnh vực modding lên một mốc mới - độ đèn RGB cho RAM.
Trước đây, người dùng cần phải sử dụng đến sản phẩm của hãng thứ 3 - các dải đèn LED RGB ngoài - để độ cho các linh kiện có kích thước nhỏ và không phổ biến, và RAM là một trong số đó. Việc tích hợp đèn LED lên bản mạch như Nhenhophach làm trong video bên dưới là lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.
Hãy cùng chiêm ngưỡng và so sánh phiên bản RAM nguyên bản với bản RAM đã được độ lại do Nhenhophach thực hiện nhé:

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tin đồn về việc ra mắt Intel Tiger Lake-H trong quý 1/2021

Tin đồn về việc ra mắt Intel Tiger Lake-H trong quý 1/2021

Kiến trúc Tiger Lake của Intel được trông đợi sẽ ra mắt vào ngày 2/9 tới đây. Khởi đầu sẽ là Tiger Lake-U, tiếp nối thành công của Ice Lake-U và sẽ là vi xử lý đầu tiên tích hợp đồ họa rời Xe cũng như nhân Willow Cove.

Sony công bố chiến dịch 'Ready for PlayStation 5'

Sony công bố chiến dịch 'Ready for PlayStation 5'

Sony Electronics Việt Nam chính thức công bố dòng sản phẩm tivi BRAVIA chủ chốt thuộc chiến dịch “Ready for PlayStation 5” (Sẵn sàng đón PlayStation 5) với sự đồng hành của Sony Interactive Entertainment (SIE).