Game thủ sử dụng AMD đã có thể báo lỗi của GPU dễ dàng hơn

Game thủ sử dụng AMD đã có thể báo lỗi của GPU dễ dàng hơn

0 Thanh Niên Online

Vào tháng 3, AMD cho biết rằng bên cạnh việc game thủ chia sẻ lỗi của card đồ họa lên mục Radeon trên Reddits là rất hay, nhưng gửi lỗi trực tiếp đến hãng sẽ còn tốt hơn nữa.

Đến nay, game thủ hoàn toàn có thể làm được điều đó với một công cụ trong bộ phần mềm Radeon Software của AMD.

 
Game thủ sử dụng AMD đã có thể báo lỗi của GPU dễ dàng hơn - ảnh 1

Được phát hiện bởi người dùng tên Ceremony64 trên Reddit, có một công cụ trong bộ phần mềm Radeon Software Adrenalin 2020 mới nhất (phiên bản 20.20.01.05) dành cho những người tham gia vào chương trình Windows Insider.

Game thủ sử dụng AMD đã có thể báo lỗi của GPU dễ dàng hơn - ảnh 2

Việc gửi lỗi lên cho AMD, cũng như khả năng làm được việc này từ Radeon Software không phải là mới. Tuy nhiên, thay vì đưa người dùng AMD đến các trang web và nhập tay hệ thống của mình, công cụ mới tự động lấy thông tin cần thiết. Người dùng sau đó cung cấp mô tả về vấn đề, tiện dụng và chính xác hơn nhiều so với cách làm thủ công trước đây.

Game thủ sử dụng AMD đã có thể báo lỗi của GPU dễ dàng hơn - ảnh 3

Đây là một bước đi được chờ đón của AMD. Lỗi màn hình đen đã được xác nhận là rất phiền phức trên các VGA Radeon RX 5000 trong những tháng qua, và điều đó làm cho đội phát triển driver của AMD bận rộn.

Hi vọng rằng đây sẽ là tính năng AMD sớm cập nhật cho toàn bộ người dùng, thay vì phải chờ đến bản cập nhật Windows 10 mới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Apple sẽ ra mắt thiết bị đeo VR trong năm 2022

Apple sẽ ra mắt thiết bị đeo VR trong năm 2022

Apple đã nghiên cứu Thực tế ảo (VR – Virtual Reality) và Thực tế tương tác (AR – Augmented Reality) khá lâu tính đến thời điểm này. Có vẻ như sản phẩm thương mại đầu tiên của hãng sẽ ra mắt trong năm tới.