Game thủ Việt sắp rờ tận tay tai nghe JBL âm thanh đa hướng 7.1

0 Thanh Niên Online
JBL là hãng tai nghe nổi tiếng với nhiều năm kinh nghiệm, việc họ nhắm vào đối tượng chơi game từ bây giờ là tin rất vui cho cộng đồng game thủ.
Với bề dày hơn 70 năm hoạt động trong lĩnh vực âm thanh chuyên nghiệp, việc JBL bước chân vào lĩnh vực âm thanh chơi game qua loạt sản phẩm tai nghe và loa gaming JBL Quantum là tin rất đáng mừng cho cộng đồng game thủ. Người chơi game có thể tận hưởng sự khác biệt đáng kể của dòng tai nghe Quantum ở công nghệ âm thanh đa hướng (JBL QuantumSURROUND™) và theo dõi chuyển động đầu (head-tracking) được phát triển với mục tiêu đưa người dùng đắm chìm trọn vẹn vào thế giới trò chơi.
Mục tiêu của JBL khi cho ra mắt dòng sản phẩm này là mang đến trải nghiệm âm thanh khiến người chơi ngỡ như đang ngồi giữa đời thường và có thể ngoái đầu lại để nghe rõ hơn một âm thanh nhất định nào đó. Với công nghệ âm thanh vòm ảo, mọi âm thanh đều được truyền vào tai của của người dùng một cách chuẩn xác dù cho họ có quay đầu như thế nào. Người dùng thậm chí có thể điều chỉnh nó sao cho thích hợp với cấu trúc tai của mình nhờ một mic hiệu chuẩn nhỏ.
Game thủ Việt sắp rờ tận tay tai nghe JBL âm thanh đa hướng 7.1 - ảnh 1
Game thủ Việt sắp rờ tận tay tai nghe JBL âm thanh đa hướng 7.1 - ảnh 2
Game thủ Việt sắp rờ tận tay tai nghe JBL âm thanh đa hướng 7.1 - ảnh 3
Bên cạnh dòng tai nghe gaming, JBL Quantum Duo là sản phẩm loa gaming trong dòng sản phẩm âm thanh chơi game của JBL hướng đến những game thủ muốn nâng tầm trải nghiệm với âm thanh Dolby Digital cùng hiệu ứng ánh sáng RBG độc đáo chuyển động theo hiệu ứng nhạc và môi trường.
Dòng sản phẩm JBL Quantum sẽ được cho đặt hàng trước - Pre - Order từ 6 đến 15.5.2020 và chính thức bán tại tại các đại lý JBL toàn quốc từ 16.5.2020.
Trong khoảng thời gian đặt hàng trước của các sản phẩm JBL Quantum 200, Quantum 300, Quantum 400, Quantum Duo; khách hàng sẽ nhận được những phần quá rất hấp dẫn từ JBL.
 Những sản phẩm sẽ chính thức mở đặt hàng trước gồm:
- Tai nghe gaming Quantum 200 với mức giá 1.390.000 đồng
- Tai nghe gaming Quantum 300 với mức giá 1.990.000 đồng
- Tai nghe gaming Quantum 400 với mức giá 2.490.000 đồng
- Loa gaming Quantum Duo với mức giá 3.990.000 đồng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm