GIGABYTE ra mắt phiên bản bo mạch chủ X470 AORUS GAMING 7 WIFI-50 kỷ niệm 50 năm thành lập AMD

Bo mạch chủ X470 AORUS GAMING 7 WIFI-50 kỷ niệm 50 năm thành lập

0 Thanh Niên Online
X470 AORUS GAMING 7 WIFI-50 sử dụng các công nghệ bo mạch chủ mới nhất để tôn vinh những đóng góp vô cùng to lớn của AMD cho trải nghiệm máy tính của người dùng trong hơn 50 năm qua.

“Chào đời” tại thung lũng Silicon vào năm 1969, AMD đã trở thành một trong những công ty bán dẫn lớn nhất thế giới hiện nay. AMD hiện là nhà cung cấp bộ vi xử lý kiến trúc x86 lớn thứ hai thế giới và là một trong những công ty bán dẫn duy nhất trên thế giới sản xuất CPU lẫn GPU cao cấp. Kể từ khi thành lập, GIGABYTE đã hợp tác toàn diện với AMD để mang đến công nghệ máy tính cá nhân tiên tiến nhất cho người dùng. GIGABYTE đã ra mắt Bo mạch chủ X470 AORUS GAMING 7 WIFI-50 để ghi nhận 50 năm đóng góp của AMD trong lĩnh vực này cũng như thiết lập hợp tác chặt chẽ giữa hai bên.

GIGABYTE ra mắt phiên bản bo mạch chủ X470 AORUS GAMING 7 WIFI-50 kỷ niệm 50 năm thành lập AMD - ảnh 1

X470 AORUS GAMING 7 WIFI-50 dùng thiết kế nguồn IR kỹ thuật số 10 + 2 pha với mỗi pha có khả năng cung cấp ít nhất 40A để đáp ứng nhu cầu điện năng từ việc ép xung hoặc cho các bộ xử lý “ngốn” nhiều năng lượng trong khi vẫn đảm bảo hiệu năng ổn định và hệ thống vận hành suôn sẻ khi chạy các ứng dụng sử dụng triệt để CPU. Tản nhiệt vây cá với kiến trúc các lá tản nhiệt xếp chồng cùng Direct Touch Heatpipe cải thiện tiếp xúc giữa module nhiệt và năng lượng, giúp thoát nhiệt ra khỏi PWM nhanh hơn chưa từng có.

GIGABYTE ra mắt phiên bản bo mạch chủ X470 AORUS GAMING 7 WIFI-50 kỷ niệm 50 năm thành lập AMD - ảnh 2

Ngoài ra, X470 AORUS GAMING 7 WIFI-50 có mặt sau bằng kim loại, tăng cường và ngăn chặn sự uốn cong của PCB đồng thời cũng tăng cường khả năng tản nhiệt. Thiết kế tản nhiệt Thermal Armor kiểu dáng cực đẹp kết hợp hoàn hảo với tấm chắn I/O tích hợp tăng cường tính thẩm mỹ cũng như cho phép người dùng dễ dàng lắp đặt hơn. Tích hợp USB Type-C, ALC1220VB, ESS9118 SABER DAC cùng với WIFI 802.11ac Wave2 và nhiều tính năng khác, bo mạch chủ nền tảng AMD này chắc chắn là lựa chọn hàng đầu cho bất kỳ game thủ nào.

GIGABYTE ra mắt phiên bản bo mạch chủ X470 AORUS GAMING 7 WIFI-50 kỷ niệm 50 năm thành lập AMD - ảnh 3

X470 AORUS GAMING 7 WIFI-50 mang công nghệ GIGABYTE RGB Fusion trở lại với ánh sáng LED ấn tượng hơn trên phiên bản đặc biệt này. Thiết kế Overlay LED accent trên phiên bản đặc biệt AORUS và kỷ niệm 50 năm AMD tạo điểm nhấn kỷ niệm cột mốc đáng ghi nhớ này đồng thời tăng tính thẩm mỹ trên bo mạch chủ AORUS AMD.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Apple sẽ ra mắt thiết bị đeo VR trong năm 2022

Apple sẽ ra mắt thiết bị đeo VR trong năm 2022

Apple đã nghiên cứu Thực tế ảo (VR – Virtual Reality) và Thực tế tương tác (AR – Augmented Reality) khá lâu tính đến thời điểm này. Có vẻ như sản phẩm thương mại đầu tiên của hãng sẽ ra mắt trong năm tới.