Google Maps sẽ được sử dụng trong game Project Abyss

CyberStep công bố Project Abyss dựa trên Google Maps Platform

0 Thanh Niên Online

Một công ty game Nhật Bản – CyberStep – vừa công bố sẽ bắt đầu phát triển một dự án mới, với tên mã Project Abyss.

Abyss có những bước đi đầu tiên vào mùa hè năm 2018, với ý tưởng đầu tiên được phát triển từ “Lifeloggin”, định vị người dùng cho dù họ không có ở đó. Dự án này sẽ sử dụng Google Maps như là phương tiện để tạo ra và mở rộng các trải nghiệm game, qua đó cho phép người dùng có thể tương tác với môi trường xung quanh thông qua thiết bị di động của mình. Công nghệ thực sự đã đưa con người đến một kỷ nguyên hoàn toàn mới.

Google Maps sẽ được sử dụng trong game Project Abyss - ảnh 1
Tổng quan:

Tên dự án: Abyss

Tên game: Chưa có

Nền tảng: iOS, Android và các nền tảng khác

Giá: Miễn phí

Ra mắt: Cuối năm 2019

Với việc sử dụng Google Maps Platform, Project Abyss được dự kiến sẽ có mặt trên hơn 200 quốc gia hỗ trợ Google Maps. Với hơn 100 triệu cấu trúc được thiết kế sẵn như nhà cửa, đường xá và công viên... Abyss sẽ đem lại một thế giới game vô cùng rộng lớn để người dùng có thể khám phá.

Bên cạnh tên gọi của dự án, ngày dự kiến phát hành và nền tảng hỗ trợ, vẫn chưa có một thông tin gì khác về Project Abyss được thông báo, nhưng rõ ràng dự án này đang được đón nhận bởi nhiều người, và hi vọng rằng trong tương lai sẽ có thêm nhiều thông tin thú vị về Project Abyss từ CyberStep hơn nữa.

Google Maps sẽ được sử dụng trong game Project Abyss - ảnh 2

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Apple sẽ ra mắt thiết bị đeo VR trong năm 2022

Apple sẽ ra mắt thiết bị đeo VR trong năm 2022

Apple đã nghiên cứu Thực tế ảo (VR – Virtual Reality) và Thực tế tương tác (AR – Augmented Reality) khá lâu tính đến thời điểm này. Có vẻ như sản phẩm thương mại đầu tiên của hãng sẽ ra mắt trong năm tới.