Hoành tráng ngày hội game thủ của GearVN và Nvidia

Hoành tráng "Ngày hội game thủ" do GearVN và Nvidia tổ chức

0 Thanh Niên Online

Trong ngày 23/9, GearVN đã kết hợp cùng Nvidia và các thương hiệu đối tác của mình để tổ chức “Ngày hội game thủ” cực hoành tráng với nhiều hoạt động hấp dẫn.

“Ngày hội game thủ” được tổ chức tại showroom Hoàng Hoa Thám của GearVN. Sự kiện lần này có sự đồng hành của 5 đơn vị đối tác đều là những cái tên lớn gồm Cougar, Gigabyte, Razer, ViewSonic, Western Digital, mang đến cho các bạn game thủ một sân chơi hào hứng, đầy thú vị và quan trọng nhất là hoàn toàn miễn phí.

Hoành tráng ngày hội game thủ của GearVN và Nvidia - ảnh 1

Điểm nhấn chính trong sự kiện chính là các bộ máy tính và phụ kiện chơi game khủng do GearVN thiết kế và lắp ráp.

Hoành tráng ngày hội game thủ của GearVN và Nvidia - ảnh 2Hoành tráng ngày hội game thủ của GearVN và Nvidia - ảnh 3Hoành tráng ngày hội game thủ của GearVN và Nvidia - ảnh 4

Chưa hết, tổng giá trị giải thưởng, quà tặng dành cho sự kiện lần này lên đến 150 triệu đồng dành cho 200 người tham gia. Nếu tính trên đầu người thì mỗi vé mời tham dự sự kiện được phát miễn phí có giá trị thực lên đến 750 nghìn đồng!

Hoành tráng ngày hội game thủ của GearVN và Nvidia - ảnh 5

Ngay từ sáng sớm, đã có nhiều game thủ đến xếp hàng để giữ chỗ, với hi vọng sẽ nằm trong danh sách những thành viên đầu tiên tham gia vào sự kiện. Đặc biệt, sự kiện lần này còn có quầy bánh mì Pewpew cùng nước uống tăng lực Mutant tiếp lực, do tính chất của chương trình kéo dài cả ngày.

Do diện tích giới hạn của showroom, ban tổ chức không thể đáp ứng được nhu cầu tham gia của rất nhiều game thủ và người đam mê máy tính.

Hoành tráng ngày hội game thủ của GearVN và Nvidia - ảnh 6
Để bắt kịp xu hướng, GearVN cũng đã trang bị một góc chơi game VR cho các game thủ trải nghiệm công nghệ mới.
Hoành tráng ngày hội game thủ của GearVN và Nvidia - ảnh 7Hoành tráng ngày hội game thủ của GearVN và Nvidia - ảnh 8

Vào buổi chiều, các khách tham dự sự kiện còn được giao lưu với 2 nữ streamer đáng yêu là Nabee và Chubee đến từ Queen Team.

Hoành tráng ngày hội game thủ của GearVN và Nvidia - ảnh 9

Sau đây là một số hình ảnh từ sự kiện:

Hoành tráng ngày hội game thủ của GearVN và Nvidia - ảnh 10Hoành tráng ngày hội game thủ của GearVN và Nvidia - ảnh 11Hoành tráng ngày hội game thủ của GearVN và Nvidia - ảnh 12Hoành tráng ngày hội game thủ của GearVN và Nvidia - ảnh 13Hoành tráng ngày hội game thủ của GearVN và Nvidia - ảnh 14

“Ngày hội game thủ” là một sự kiện thường xuyên được GearVN tổ chức. Hi vọng ở những lần tới, chương trình sẽ còn phát triển lớn mạnh hơn nữa.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm