Huawei sắp ra mắt P30 Pro – Cấu hình khủng cho game và máy ảnh tốt hơn trước

Huawei P30 Pro sẽ ra mắt tại Paris ngày 26/3

0 Thanh Niên Online

Sau khi P20 Pro đem lại nhiều đánh giá tích cực cả về sức mạnh lẫn máy ảnh khi ra mắt năm ngoái tại Paris, Huawei sẽ tiếp tục giới thiệu P30 Pro vào ngày 26 tháng 3 tới đây, đẩy các giới hạn lên một tầm cao mới.

Tài khoản Twitter của Huawei Mobile có một đoạn video tiết lộ về sự kiện ra mắt dòng điện thoại cao cấp Huawei P30 và P30 Pro vào ngày 26/3 tại Paris. Cùng lúc, tài khoản Facebook của Huawei Việt Nam cũng thay đổi ảnh bìa với nội dung tương tự.

Huawei sắp ra mắt P30 Pro – Cấu hình khủng cho game và máy ảnh tốt hơn trước - ảnh 1

Đoạn video giới thiệu về tính năng zoom quang trên máy ảnh của Huawei P30 và P30 Pro, được cho là có thông số 10x, và các hình ảnh quen thuộc của nước Pháp như tháp Eiffel, Khải Hoàn Môn và Nhà thờ Đức Bà Paris.

Một số nguồn tin rò rỉ khác cho biết số lượng sản phẩm được giới thiệu kì này cũng không khác so với lần ra mắt P20, với bộ ba P30, P30 Pro và P30 Lite. Tất cả đều được trang bị màn hình khuyết đỉnh được hình giọt nước, độ phân giải Full HD+, chipset Kirin 980.

Huawei sắp ra mắt P30 Pro – Cấu hình khủng cho game và máy ảnh tốt hơn trước - ảnh 2

Huawei P30 Pro có cấu hình cao nhất với RAM lên đến 12 GB, bộ nhớ trong 1 TB, màn hình OLED 6,5 inch, đảm bảo giải quyết các nhu cầu lưu trữ game và trải nghiệm game tốt nhất. Cụm máy vẫn là sự hợp tác cùng Leica, với 4 ống kính và khả năng zoom quang 10x.

Trong khi đó, P30 có màn hình 6 inch và 3 máy ảnh ở mặt sau. Ảnh rò rỉ cho thấy sản phẩm này có mặt lưng tương tự P20. Cảm biến vân tay của máy được đặt ở mặt trước, bên trong màn hình.

Theo xếp hạng từ DxOMark, 2 smartphone có camera tốt nhất hiện này là P20 Pro và Mate 20 Pro, đều là sản phẩm của Huawei và đạt 109 điểm. Xếp sau là iPhone XS Max với 105 điểm.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm