Kingston chiếm giữ vị trí dẫn đầu trong số các nhà cung cấp Module bộ nhớ DRAM

Kingston chiếm giữ vị trí dẫn đầu trong số các Nhà cung cấp RAM

0 Thanh Niên Online
Kingston Technology, công ty đứng đầu thế giới trong ngành giải pháp công nghệ và sản phẩm bộ nhớ, hôm nay công bố đã được xếp hạng nhà cung cấp module bộ nhớ DRAM đứng đầu thế giới, theo bảng xếp hạng mới nhất của DRAMeXchange.
Kingston giữ vị trí số 1 với thị phần ước tính 72,17 phần trăm, theo TrendForce. Báo cáo xếp hạng mới nhất của tổ chức trên củng cố vị thế của Kingston trên thị trường trong vai trò nhà cung cấp bên thứ ba hàng đầu các module bộ nhớ DRAM. Đây là năm thứ 16 liên tục TrendForce xếp Kingston ở vị trí trên cùng.
Kingston chiếm giữ vị trí dẫn đầu trong số các nhà cung cấp Module bộ nhớ DRAM   - ảnh 1
TrendForce cho biết giá RAM giữ ở mức cao trong nửa đầu 2018, thậm chí vượt qua giá hợp đồng hơn 20 phần trăm. Điều này đã dẫn đến kết quả là mức lưu kho tăng. Tuy nhiên, giá thành sản xuất RAM giảm trong nửa sau 2018, do đó các nhà sản xuất module bộ nhớ vẫn có thể tạo ra nhiều nguồn doanh thu và lợi nhuận.
Kingston chiếm giữ vị trí dẫn đầu trong số các nhà cung cấp Module bộ nhớ DRAM   - ảnh 2
“Trong khi Kingston cho rằng các ước đoán của TrendForce tổng quan khá “hào phóng”, thì các con số này vẫn đi theo quĩ đạo tăng trưởng của công ty trong mọi phân khúc kinh doanh,” Kingston cho biết. “Trong 2018, chúng tôi đã hoàn thành sản xuất hơn 14 ngàn tỉ MB bộ nhớ xuyên suốt các dòng sản phẩm bao gồm DRAM, SSD và các giải pháp nhúng. Lượng hàng khổng lồ này, sự may mắn luôn mỉm cười và những đánh giá phát hiện của TrendForce củng cố tổng thể sức mạnh, vị thế và tầm quan trọng công ty chúng tôi trong ngành.”
Kingston chiếm giữ vị trí dẫn đầu trong số các nhà cung cấp Module bộ nhớ DRAM   - ảnh 3
Không chỉ có vậy, bộ phận công nghệ game, HyperX vừa mở rộng dòng sản phẩm bộ nhớ của chúng tôi với công bố mới về FURY DDR4 và FURY DDR4 RGB series, cả hai đều được tối ưu hoá cho những nền tảng của Intel và AMD có hỗ trợ tính năng Plug N Play1. Việc này cho phép ép xung bộ nhớ một cách tự động ở các mức tinh chỉnh tiêu chuẩn của DDR4 1.2V.
Kingston chiếm giữ vị trí dẫn đầu trong số các nhà cung cấp Module bộ nhớ DRAM   - ảnh 4
Với hiệu năng được nâng cấp, độ trễ thấp, thiết kế phong cách, được kiểm định tốc độ 100% và bảo hành trọn đời, Kingston dành trọn tâm huyết để mang đến trải nghiệm nâng tầm và độ tin cậy tốt nhất cho các game thủ và những người đam mê hệ máy PC.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Apple sẽ ra mắt thiết bị đeo VR trong năm 2022

Apple sẽ ra mắt thiết bị đeo VR trong năm 2022

Apple đã nghiên cứu Thực tế ảo (VR – Virtual Reality) và Thực tế tương tác (AR – Augmented Reality) khá lâu tính đến thời điểm này. Có vẻ như sản phẩm thương mại đầu tiên của hãng sẽ ra mắt trong năm tới.