Lộ diện 3 siêu phẩm Galaxy S10 của Samsung – thêm máy chơi game cao cấp?

Lộ hình ảnh Samsung Galaxy S10

0 Thanh Niên Online

Samsung sẽ tổ chức sự kiện Unpacked thường niên của mình trong tháng 2 tới, và như thường lệ, sẽ là một sản phẩm cao cấp thuộc dòng S, có thể sẽ là S10, được giới thiệu.

Những hình ảnh rò rỉ mới nhất cho thấy có đến 3 phiên bản S10 thay vì 2 như trước đây, và dĩ nhiên sẽ được trang bị các cấu hình khủng cho trải nghiệm thông thường và game. Ngoài ra, người dùng cũng đang hi vọng Samsung giới thiệu sản phẩm điện thoại gập đầu tiên của mình trong sự kiện này.

Lộ diện 3 siêu phẩm Galaxy S10 của Samsung – thêm máy chơi game cao cấp? - ảnh 1

Bên cạnh các mẫu S và S+ như trước đây, tin đồn cho biết Samsung sẽ bổ sung thêm phiên bản S Lite cho dải điện thoại cao cấp của mình. Trong đó, S10 và S10+ sẽ có màn hình OLED cong, “nốt ruồi” ở mặt trước tích hợp máy ảnh selfie, và cảm biến vân tay tích hợp lên màn hình. Ngoài ra, hãng cũng sẽ tích hợp công nghệ 5G lên các điện thoại mới này, qua đó đem lại trải nghiệm kết nối internet và đa thiết bị tốt hơn. Đó cũng là điều mà các game thủ di động hướng đến, kết nối 5G sẽ đem lại trải nghiệm giải trí không giới hạn.

Các hình ảnh bị lộ cho thấy các sản phẩm về cơ bản khác nhau vị trí của “nốt ruồi” ở mặt trước, và số lượng cảm biến máy ảnh ở mặt sau. Trong khi S10 Lite có 2 máy ảnh ở mặt sau thì S10 và S10+ có 3. Ngoài ra, S10+ cũng có cụm máy ảnh selfie kép.

Lộ diện 3 siêu phẩm Galaxy S10 của Samsung – thêm máy chơi game cao cấp? - ảnh 2

Về cấu hình, vẫn chưa có thông tin chính thức nào, nhưng không khó để dự đoán rằng bộ 3 siêu phẩm này được trang bị vi xử lý Exynos mạnh mẽ nhất đến từ Samsung.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Apple sẽ ra mắt thiết bị đeo VR trong năm 2022

Apple sẽ ra mắt thiết bị đeo VR trong năm 2022

Apple đã nghiên cứu Thực tế ảo (VR – Virtual Reality) và Thực tế tương tác (AR – Augmented Reality) khá lâu tính đến thời điểm này. Có vẻ như sản phẩm thương mại đầu tiên của hãng sẽ ra mắt trong năm tới.