Lộ diện điểm benchmark của Snapdragon 710

Snapdragon 710 benchmark

0 Thanh Niên Online

Sau khi cho biết Snapdragon 710 sẽ xuất hiện ở thị trường Đông Nam Á trong tháng này, Thanh Niên Game đã có được trên tay thiết bị sử dụng SoC mới nhất của Qualcomm này, và có một số benchmark mẫu.

Ấn tượng đầu tiên với Snapdragon 710 là sức mạnh tổng thể của vi xử lý tốt, cao hơn khoảng 30% so với Snapdragon 660 và chỉ thua Snapdragon 835 khoảng 15-20%. Trong đó, điểm số CPU gần như tiệm cận so với Snapdragon 835. Xem qua benchmark trên ứng dụng Antutu dưới đây để biết thêm chi tiết. Vì lý do bảo mật thiết bị nên chúng tôi không tiết lộ được sản phẩm được dùng để thử nghiệm.

Lộ diện điểm benchmark của Snapdragon 710 - ảnh 1

Để không làm lố tay so với các vi xử lý đỉnh cao của mình, Qualcomm đã chọn GPU hơi thấp một chút để giảm bớt hiệu năng của Snapdragon 710.

Thậm chí, ứng dụng CPU-Z còn nhận định Snapdragon 710 là cùng gia đình với Snapdragon 845, cho thấy đây là một phiên bản cắt gọn của flagship đến từ Qualcomm chứ không phải là một nâng cấp của các dòng tầm trung trước đây.

Lộ diện điểm benchmark của Snapdragon 710 - ảnh 2

Bên dưới là một số điểm benchmark trên ứng dụng 3DMark để bạn đọc có thể hình dung thêm về sức mạnh của vi xử lý đồ họa trên Snapdragon 710.

Lộ diện điểm benchmark của Snapdragon 710 - ảnh 3Lộ diện điểm benchmark của Snapdragon 710 - ảnh 4Lộ diện điểm benchmark của Snapdragon 710 - ảnh 5

Nhìn chung, SoC 700 series của Qualcomm được xây dựng dựa trên tiến trình 10nm nên hoạt động mát mẻ (kể cả khi sạc nhanh) và tiết kiệm năng lượng khá tốt.

Lộ diện điểm benchmark của Snapdragon 710 - ảnh 6

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm