Logitech giới thiệu Switch Romer G và dàn mỹ nhân Chuột đón World Cup 2018

0 Thanh Niên Online
Logitech cũng nhân dịp này tung ra chương trình khuyến mãi ưu đãi cho khách tham quan sự kiện Vietnam Gaming Setup diễn ra vào ngày 1/7/2018 tới đây tại Grand Palace Cộng Hòa.
Hướng đến tiêu chí “cá nhân hóa” các phụ kiện chơi game và giải trí, Logitech đã kết hợp với nhà sản xuất GSB – G. Strawberry giới thiệu đến người dùng bộ keycap (phím bấm) RomerG dành cho các bàn phím cơ dòng Logitech G. Bên cạnh đó, hòa cùng không khí World Cup 2018 náo nhiệt, hãng cũng cho ra bộ sưu tập Chuột M238 phiên bản các đội tuyển tham dự.
Logitech giới thiệu Switch Romer G và dàn mỹ nhân Chuột đón World Cup 2018 - ảnh 1
Logitech cũng nhân dịp này tung ra chương trình khuyến mãi ưu đãi cho khách tham quan sự kiện Vietnam Gaming Setup diễn ra vào ngày 1/7/2018 tới đây tại Grand Palace Cộng Hòa. Qua đó, những game thủ mua Logitech G512 sẽ được tặng phím bấm Logitech RomerG trị giá 800.000 đồng tại sự kiện. Ngoài ra, game thủ còn có thể nhận được cơ hội giảm giá 50% cho sản phẩm Logitech G703 khi tham gia các trò chơi tại quầy của APShop hoặc Tân Thành Danh.
Logitech giới thiệu Switch Romer G và dàn mỹ nhân Chuột đón World Cup 2018 - ảnh 2
Trong khi đó, Logitech M238 Fan Collection là phiên bản giới hạn mùa ăn-ngủ-làm việc cùng bóng đá. Tại Việt Nam, M238 Fan Collection sở hữu màu cờ sắc áo của các đội tuyển được đông đảo người hâm mộ yêu thích như Đức, Pháp, Tây Ban Nha, Anh, Argentina và Brazil. Logitech M238 còn có thiết kế nhỏ gọn, độ phân giải 1000dpi cùng với đầu nhận tín hiệu “receiver nano” hoạt động ở khoảng cách 10m.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm