Logitech ra mắt thảm sạc không dây PowerPlay và tai nghe G933 cho game thủ

Logitech PowerPlay G933

0 Thanh Niên Online
Để giải quyết các nhu cầu sạc pin cho các chuột không dây của chính mình, Logitech đã giới thiệu đến người dùng game thủ tấm thảm sạc không dây PowerPlay dành cho các chuột G703, G903 và Pro Wireless.

Logitech PowerPlay sử dụng công nghệ sạc không dây cảm ứng điện từ vốn xuất hiện từ trước đây đã lâu, thường áp dụng trên điện thoại di động. Nguồn điện sẽ từ USB vào pad, tiến vào cuộn sơ cấp rồi tạo thành một trường điện từ, tiếp đến cuộn thứ cấp sẽ nhận năng lượng rồi sạc vào pin của chuột.

Logitech ra mắt thảm sạc không dây PowerPlay và tai nghe G933 cho game thủ - ảnh 1

Người dùng chỉ cần lắp cuộc mạch thứ cấp đi kèm với pad sạc vào vị trí tạ của thiết bị chuột. Khi đã gắn đủ dây vào đúng cổng, cuộn thứ cấp vào chuột và đặt lên bề mặt thì PowerPlay sẽ sáng đèn nhỏ phía trên, báo hiệu đã nhận được thiết bị và sẵn sàng để sạc điện khi chuột 'tĩnh', không được sử dụng. Ngoài ra, PowerPlay còn được trang bị đèn LED và tính năng synchronize với các thiết bị Logitech G khác thông qua Logitech Gaming Software.

Logitech ra mắt thảm sạc không dây PowerPlay và tai nghe G933 cho game thủ - ảnh 2

Bên cạnh việc ra mắt thảm sạc không dây PowerPlay, Logitech cũng nhân dịp này giới thiệu đến người dùng tai nghe G933, là phiên bản nâng cấp của G633, có kết nối không dây. G933 sử dụng kết nối không dây 2,4GHz thông qua một adapter USB làm trọng tâm, song G933 cũng hỗ trợ sử dụng cùng cáp có giắc cắm 3,5mm hoặc micro-USB tùy nhu cầu của game thủ. Khả năng điều chỉnh kết nối của cả G933 được thiết lập thông qua một công tắc chuyển đổi PC/3,5mm ngay trên thân tai nghe cũng như tích hợp thêm 4 phím chức năng có thể lập trình và điều chỉnh âm lượng.G933 được tích hợp sẵn microhone tùy chỉnh, có thể lật ra khi cần và gấp lại gọn gàng khi không dùng đến.

Logitech ra mắt thảm sạc không dây PowerPlay và tai nghe G933 cho game thủ - ảnh 3

Về chất lượng âm thanh và công nghệ tích hợp trong G933, Logitech đã phát triển một cấu tạo driver (loa) mới được gọi là Pro-G. Với công nghệ Pro-G, loa được làm từ một loại vật liệu mới có thể hạn chế méo tiếng tối đa, mô phỏng âm thanh chính xác, rõ ràng nhất có thể. Ngoài ra, G933 hỗ trợ công nghệ mô phỏng âm thành vòng của Dolby Digital dành cho tai nghe chuẩn “DTS: Headphone X” mang đến một trải nghiệm nhập vai hơn khi chơi game.

Logitech ra mắt thảm sạc không dây PowerPlay và tai nghe G933 cho game thủ - ảnh 4

Để tri ân khách hàng trong dịp ra mắt cặp đôi sản phẩm mới, Logitech cũng có chương trình khuyến mãi khá thú vị, bao gồm:

Mua combo Logitech G903 và PowerPlay, game thủ sẽ nhận được ngay chiết khấu 20% cùng quà tặng là balo Logitech G trị giá 500,000 VND. Thời gian chương trình: 25/09/2018 đến ngày 30/10/2018 hoặc đến khi hết số lượng quà tặng.

Logitech ra mắt thảm sạc không dây PowerPlay và tai nghe G933 cho game thủ - ảnh 5

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Apple sẽ ra mắt thiết bị đeo VR trong năm 2022

Apple sẽ ra mắt thiết bị đeo VR trong năm 2022

Apple đã nghiên cứu Thực tế ảo (VR – Virtual Reality) và Thực tế tương tác (AR – Augmented Reality) khá lâu tính đến thời điểm này. Có vẻ như sản phẩm thương mại đầu tiên của hãng sẽ ra mắt trong năm tới.